Ba diva 'thăng hoa' trong 'Có phải em mùa Thu Hà Nội'

08/08/2015 14:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh từng nhiều lần hát Có phải em mùa Thu Hà Nội, nhưng cùng nhau thể hiện trên một sân khấu quả là điều hiếm hoi. Họ đã có những giây phút "thăng hoa" trong đêm nhạc do Media Max tổ chức tối qua (7/8) tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Đã khá lâu, ba diva nhạc Việt: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh không cùng xuất hiện trong một chương trình. Tên tuổi họ đều gắn với những ca khúc hay về Hà Nội: Hoa sữa, Mùa thu Hà Nội, Thu vàng... 

Và cũng rất nhiều lần, họ hát Có phải em mùa thu Hà Nội. Nhưng lần này, theo ý tưởng của nhà sản xuất, ca khúc chủ đề sẽ được trình diễn bởi tam ca và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Tiết mục tạo cảm xúc ấn tượng với khán giả. Khi những ca từ: "Tháng tám mùa Thu lá rơi vàng chưa nhỉ?/ Từ độ người đi thương nhớ âm thầm/ Có phải em là mùa Thu Hà Nội..." đã quá quen thuộc với người Hà Nội, thì cái khác "khoác áo mới" cho ca khúc luôn là vấn đề. 

Một số hình ảnh của đêm diễn "Có phải em mùa Thu Hà Nội":


Saxophone Trần Mạnh Tuấn mở màn chương trình với "Thu quyến rũ", "Nhìn những mùa Thu đi"

Trần Mạnh Tuấn dịp này "đắt sô" vì cũng đang tham gia chương trình Hòa nhạc Toyota diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Thanh Hóa

Ca sĩ Mỹ LinhCa sĩ Hồng Nhung và Mỹ Linh song ca "Nhớ mùa thu Hà Nội". Với Hồng Nhung, như chị từng chia sẻ, khi ở Sài Gòn chị vẫn da diết nhớ những mùa Thu Hà Nội dịu dàng với "cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ..."Khi ca sĩ Thanh Lam hát về mùa Thu, dường như không thể thiếu "Hoa sữa"Ba diva cùng saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng thể hiện ca khúc chủ đề "Có phải em mùa thu Hà Nội"

Thanh Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm