Bá đạo như nhóm game thủ kết hợp Hogwarts Legacy vào Elden Ring thành bom tấn siêu đỉnh

28/02/2023 21:08 GMT+7 | Games-Esport

Màn kết hợp đỉnh cao giữa Elden Ring và Hogwarts Legacy đang khiến không ít người phải trầm trồ.

Nếu như Elden Ring là tựa game hay nhất thế giới năm 2022 thì ở thời điểm hiện tại, Hogwarts Legacy đã vươn lên giành lấy danh hiệu này. Và liệu có bao giờ chúng ta tự hỏi, khi kết hợp hai bom tấn này, mọi thứ sẽ trông như thế nào. Câu trả lời sẽ có ở ngay dưới đây, nhờ vào sự kỳ công sáng tạo của nhóm mod mang tên Garden of Eyes - những người vốn đã rất nổi danh với việc tạo ra các bản mod sáng tạo trong Elden Ring.

Bá đạo như nhóm game thủ, kết hợp Hogwarts Legacy vào Elden Ring thành bom tấn siêu đỉnh - Ảnh 1.

Khi Hogwarts Legacy và Elden Ring kết hợp, mọi thứ sẽ trông như thế này đây

Cụ thể, với sự sáng tạo của mình, Garden of Eyes vừa tung ra một bản mod mang tên Hogwarts Legacy trong Elden Ring. Là sự kết hợp của cả hai bom tấn, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành Harry Potter trên con đường chinh phục vùng đất Lands Between bí ẩn. Phiên bản hiện tại của bản mod bao gồm 7 câu thần chú phổ biến trong Hogwarts Legacy, có cả một số lời nguyền không thể tha thứ, một bộ trang phục Harry Potter và cả cây đũa phép cơm nguội cũng như chiếc chổi bay quen thuộc.

Bá đạo như nhóm game thủ, kết hợp Hogwarts Legacy vào Elden Ring thành bom tấn siêu đỉnh - Ảnh 2.

Cảm giác cưỡi chổi bay ở Lands Between có lẽ là điều mà chưa game thủ Elden Ring nào từng nghĩ tới

Đáng nói hơn, chiếc chổi bay trong bản mod này hoạt động trong Elden Ring không khác gì với phiên bản gốc của Hogwarts Legacy. Nó cho phép người chơi lựa chọn việc chiến đấu hoặc thứ tự các quái vật cần khuất phục trên hành trình khám phá thế giới. Ngoài ra, hiệu ứng hoạt cảnh từ các phép thuật được chuyển từ Hogwarts Legacy sang cũng rất đáng nói. Crucio sẽ làm choáng đối thủ bằng cách khiến chúng nằm xuống theo đúng nghĩa đen, trong khi Accio sẽ kéo kẻ thù lại gần phía bạn.

Bá đạo như nhóm game thủ, kết hợp Hogwarts Legacy vào Elden Ring thành bom tấn siêu đỉnh - Ảnh 3.

Một số phép thuật cũng đã được nhóm mod thêm vào

Bá đạo như nhóm game thủ, kết hợp Hogwarts Legacy vào Elden Ring thành bom tấn siêu đỉnh - Ảnh 4.

Những phép thuật như Crucio cũng được chuyển thể rất hợp lý

Hiện tại, đây vẫn chỉ là phiên bản mod có phần sơ khai và Garden of Eyes cũng không giấu diếm ý định sẽ tiếp tục phát triển nó. Nhưng là với một điều kiện, video giới thiệu của họ phải đạt trên 15.000 lượt thích. Nếu điều này xảy ra, sẽ có thêm nhiều phép thuật, chổi và nhân vật được chuyển thể từ Hogwarts Legacy hơn. Còn khi con số like lên hơn 30.000, sẽ có thêm một minigame Quidditch hoàn chỉnh - kỳ tích mà ngay cả bản gốc của Hogwarts Legacy cũng chưa thể thực hiện được. Bản mod hiện đang được bán với giá 5$ trên Pantreon.Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm