B Ray lộ ảnh hẹn hò 4 cô gái cùng 1 ngày, phía chính chủ phản hồi thế nào?

15/02/2023 19:21 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

B Ray còn có phản ứng khá đáng yêu trên trang cá nhân.

Trong ngày Valentine, B Ray đã lộ hình ảnh đi chơi với 4 cô gái khác nhau chỉ trong 1 buổi. Điều đặc biệt hơn cả, 1 trong số những cô gái ấy chính là Ngọc Mint - người đẹp từng dự thi Miss Universe. 

Trước đó, nam rapper từng hài hước đặt câu hỏi với cư dân mạng: "Làm cách nào để có mặt cùng lúc 4 chỗ trong 1 đêm 14 tháng 2 này đây mọi người? Hỏi giùm thằng bạn". Chính vì vậy mà khi hình ảnh được chia sẻ ra, cư dân mạng đã tỏ ra rất quan tâm và bàn tán nhiều về chuyện tình của B Ray.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với phía B Ray để làm rõ những thông tin trên và nhận được phản hồi: "Hiện tại phía B Ray xin phép không lên tiếng gì thêm về hình ảnh hẹn hò của B Ray cùng lúc với 4 cô gái trong đêm Valentine". Mặt khác, trên trang cá nhân, B Ray hé lộ biểu cảm xấu hổ khi bị bắt gặp. Nam rapper còn giận dỗi: "Mấy đại ca à, đi kiếm ăn đó mà, như vậy rồi sống sao". 

B Ray lộ ảnh hẹn hò 4 cô gái cùng 1 ngày, phía chính chủ phản hồi thế nào? - Ảnh 1.

Hình ảnh B Ray hẹn hò cùng 4 cô gái trong đêm Valentine

B Ray lộ ảnh hẹn hò 4 cô gái cùng 1 ngày, phía chính chủ phản hồi thế nào? - Ảnh 2.
Một trong 4 cô gái hẹn hò cùng B Ray chính là Ngọc Mint 

B Ray có tên thật là Trần Thiện Thanh Bảo. Anh nằm trong nhóm rapper nổi tiếng, có kỹ năng tốt ở showbiz Việt. Màu sắc âm nhạc của nam rapper sinh năm 1993 chịu ảnh hưởng lớn từ giới rapper Mỹ. Nam rapper hiện tại đã sở hữu kha khá bản hit như Ex's hate me, Con Trai Cưng, Lửng lơ,... Nhiều thông tin cũng hé lộ anh sẽ trở lại với vai trò HLV Rap Việt trong thời gian tới.

B Ray lộ ảnh hẹn hò 4 cô gái cùng 1 ngày, phía chính chủ phản hồi thế nào? - Ảnh 3.

B Ray lộ ảnh hẹn hò 4 cô gái cùng 1 ngày, phía chính chủ phản hồi thế nào? - Ảnh 4.

B Ray đã hoạt động trong showbiz Việt khá lâu và sở hữu nhiều bản hit. Trong khi đó, chuyện hẹn hò của anh vẫn là 1 ẩn số

Xuân Ánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm