Avin Lu và Phạm Anh Duy 'Chào xuân mới' rồi 'Về nhà thôi'

10/01/2019 21:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ đôi ca sĩ trẻ Avin Lu và Phạm Anh Duy hoạt động trong cùng một công ty quản lý đã cùng cho ra mắt những ca khúc mới về chủ đề Tết với phong cách khác nhau. 

Phạm Anh Duy thành 'hoàng tử mưa' mới của nhạc Việt

Phạm Anh Duy thành 'hoàng tử mưa' mới của nhạc Việt

Sau thành công của album “Nữ thần”, ca sĩ Phạm Anh Duy tiếp tục ra mắt dự án “Trio for Rain”.

 

Chào xuân mới và Về nhà thôi

Đầu tháng 1 vừa qua, giọng ca trẻ Phạm Anh Duy đã phát hành single mới mang tên Chào Xuân mới. Đây là một ca khúc chào đón năm mới của nhạc sĩ trẻ Phạm Hải Âu, được nhạc sĩ trẻ Nguyễn Duy Anh hòa âm EDM hiện đại.

Sau đó 1 tuần, gương mặt mới Avin Lu cũng cho ra mắt single thứ 2 mang tên Về nhà thôi. Nguồn cảm hứng bài hát xuất phát từ trận đấu tại Thường Châu của Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Lần này, ca khúc đã được chính Avin Lu làm mới với phần rap được viết với cảm hứng của một người con xa quê hương mỗi mùa Tết đến. Ca khúc này được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ LUNY Vũ Duy Anh.

Nếu như Chào Xuân mới là hành trình phượt đi dọc đất nước từ Bắc vào Nam của một chàng trai trẻ thì Về nhà thôi lại là cảm xúc chộn rộn của một bạn trẻ xa nhà khi mùa Tết đến, thôi thúc anh được trở về với ngôi nhà thân thương bên người thân.

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh

Bộ đôi ca sĩ trẻ với hai cuộc hành trình mùa xuân khác nhau, được thực hiện song song trong vòng 1 tuần lễ tại nhiều tỉnh trên cả nước. Hai không khí mùa xuân đều ngập tràn, góp 2 phong vị Tết riêng biệt vào thị trường âm nhạc sôi động đầu năm 2019.

Minh Thư 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm