AVG sẽ ra mắt loạt ứng dụng giải trí đa dạng

25/12/2020 17:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty Cổ phần Nghe Nhìn Toàn cầu AVG vừa công bố chiến lược mới với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ truyền hình và nội dung đa nền tảng, nhằm khai thác thị trường tiềm năng với hàng chục triệu người xem thông qua các ứng dụng trên Internet.

Walt Disney phát triển dịch vụ truyền hình trực tuyến toàn cầu

Walt Disney phát triển dịch vụ truyền hình trực tuyến toàn cầu

Walt Disney vừa thông báo dịch vụ truyền hình trực tuyến Disney+ của hãng phim này sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới tại Mỹ, Australia, Canada, New Zealand và Hà Lan.

Gia nhập thị trường truyền hình cách đây 10 năm trong vai trò là đơn vị tư nhân duy nhất sở hữu nền tảng hạ tầng công nghệ kép phủ sóng toàn quốc - công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về truyền dẫn và phát sóng truyền hình kỹ thuật số.

Đặc biệt, với lợi thế hạ tầng truyền dẫn đa dạng, DTH phủ sóng toàn bộ lãnh thổ Việt Nam và Đông Nam Á, DTT phủ sóng 100% khu vực đồng bằng Bắc Bộ và 80% khu vực Đông - Tây Nam Bộ, sản phẩm, dịch vụ của AVG có thể vượt lên mọi khoảng cách, mang tới chọn lựa không giới hạn và tiện ích tối ưu cho khách hàng.

Chú thích ảnh
AVG sẽ ra mắt các ứng dụng nội dung, giải trí và đa dịch vụ tích hợp mọi nhu cầu

Dù vậy, đứng trước những thách thức không nhỏ từ sự dịch chuyển thói quen, nhu cầu của khán giả và nhằm khai thác thị trường hết sức tiềm năng với hàng chục triệu người xem các nội dung số thông qua các ứng dụng trên Internet, AVG tiếp tục đầu tư về công nghệ, nội dung và hệ thống phân tích dữ liệu thông minh, nhằm tạo nên hệ sinh thái "vòng tròn lan tỏa" sản phẩm dịch vụ, lấy khách hàng làm trọng tâm dựa trên 3 trụ cột.

Thứ nhất, hạ tầng truyền dẫn đa dạng gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất, truyền hình kỹ thuật số vệ tinh, truyền hình internet và các nền tảng số giúp sản phẩm, dịch vụ của AVG vượt lên mọi khoảng cách, mang tới chọn lựa không giới hạn và tiện ích tối ưu cho khách hàng.

Thứ hai, nội dung phong phú về thể loại và phong cách, quy tụ những nhà sản xuất, đơn vị bản quyền hàng đầu trong nước và quốc tế, đáp ứng từng nhu cầu nhỏ nhất của thị trường.

Thứ ba, hệ sinh thái vận động không ngừng dựa trên khả năng thấu hiểu tối đa trải nghiệm người xem, tăng cường tương tác với người dùng.

Nhân dịp này, AVG cũng giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ mới sẽ ra mắt trong thời gian tới: các kênh truyền hình đặc sắc NET Stars, NET Sports, NET Cine; các ứng dụng nội dung, giải trí và đa dịch vụ tích hợp mọi nhu cầu nghe, xem, chạm, tương tác với trải nghiệm vượt trội cho người dùng (AVG+, NET Hub); các gói dịch vụ dành cho cả khách hàng cá nhân (B2C) lẫn khách hàng doanh nghiệp (B2B)...

Chú thích ảnh
Với bề dày hơn 10 năm phát triển, AVG bày tỏ tri ân và cảm ơn sự đồng hành
 của đối tác và khách hàng

Ông Mai Duy Long, Tổng Giám đốc AVG chia sẻ: "Chiến lược của chúng tôi là đã và sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái đa dạng, đồng thời cũng là hệ sinh thái thấu hiểu người Việt Nam nhất, không dừng lại ở việc đáp ứng chỉ 1 hành vi nghe, xem, giải trí".

Với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng hệ thống dịch vụ dịch vụ phủ khắp toàn quốc, AVG mong muốn mang tới những trải nghiệm dịch vụ truyền hình và nội dung số tốt nhất cho các gia đình tại Việt Nam từ thành thị tới nông thốn với chi phí chỉ từ 1.000đ/ngày.

Vũ Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm