‘Avengers: Endgame’: Marvel bỗng xác nhận loạt cái chết… chưa ai biết, nghi là đánh lạc hướng fan

29/03/2019 07:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Marvel vừa tung loạt áp phích tiết lộ số phận của một số nhân vật quan trọng khi người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần tiếp theo Avengers: Endgame.

Disney hoàn tất thương vụ 71 tỷ USD với 21st Century Fox để sẵn sàng đối đấu với Netflix

Disney hoàn tất thương vụ 71 tỷ USD với 21st Century Fox để sẵn sàng đối đấu với Netflix

Việc mua lại xưởng phim và truyền hình của Rupert Murdoch sẽ nâng tầm Disney trong bối cảnh công ty này chuẩn bị gia nhập thị trường truyền hình trực tuyến.

Nhiều nhân vật Avengers đã chết vào cuối cuộc chiến Vô cực năm 2018 sau khi nhân vật phản diện Thanos búng tay quét sạch một nửa vũ trụ.

Trên áp phích, các nhân vật còn sống sẽ có màu còn đã chết là ảnh đen trắng. Một số người hâm mộ rất sốc khi phát hiện Shuri, em gái siêu nhân Báo đen, do Letitia Wright, đã chết.

Chú thích ảnh
Ảnh màu cho những người còn sống...
Chú thích ảnh
...và đen trắng cho những người đã chết

Angela Bassett, người đóng vai mẹ Shuri là Ramonda trong Black Panther, năm ngoái còn tiết lộ rằng cả Ramonda và Shuri đều sống sót.

Tuy nhiên đoạn trailer gần đây cũng củng cố thông tin buồn về Shuri khi cô xuất hiện trong loạt ảnh những người mất tích.

Giờ đây, khi Marvel một lần nữa xác nhận thông tin, người hâm mộ lại bày tỏ sự hoài nghi trên mạng: “Nếu Shuri sống sót và xưởng phim Marvel để ảnh cô đen trắng chẳng qua chỉ để đánh lạc hướng? Hãy nhớ họ thêm Hulk trong cảnh đánh nhau trong Infinity War nhưng anh không bao giờ thật sự xuất hiện?”, “Bất chấp những áp phích mới, tôi vẫn không tin là Shuri đã chết. Tôi nghĩ cô ấy chỉ mất tích/trốn đi vì an toàn và có mục đích khác, rồi sẽ được tiết lộ trong phim”,…

Chú thích ảnh
Shuri có thật sự đã chết?

Tuy nhiên, phần đa đều rất buồn: “Gì cơ? Shuri? Không!”, “Chúa ơi tôi chưa sẵn sàng cho điều này”, “Tại sao lại là Shuri?”…

Chú thích ảnh
Loki từng sống sót qua vài lần tưởng đã chết

Marvel thường xuyên dùng trailer để đánh lạc hướng người xem, thế nên, sự cảnh giác lần này của người hâm mộ không phải là không có cơ sở. Trước đó, trailer Avengers: Age of Ultron đã khiến nhiều người nghĩ rằng những anh hùng của họ sẽ chết nhưng thực chất đó chỉ là cảnh trong mơ. Ngay Infinity War cũng có đoạn đánh nhau nhưng không bao giờ xuất hiện trên phim chính thức.

Hồi đầu tháng này, các đạo diễn Endgame, anh em nhà Russo, cũng xác nhận có cảnh quay giả trong trailer Endgame, thế nên, ảnh Shuri chuyển đen trắng cũng có thể là “nghi binh”.

Chú thích ảnh
Tony Stark vẫn sống... tính tới giờ

Bên cạnh đó, cũng có những bất ngờ vui. Ví dụ, Tessa Thompson của Valkyrie có ảnh màu, xác nhận rằng nhân vật này còn sống dù không xuất hiện trong Infinity War.

Ngoài ra, việc xuất hiện áp phích của ba nhân vật đã chết trước khi Thanos búng tay là Loki, Gamora và Vision khiến nhiều người tự hỏi liệu họ có thể trở lại từ cái chết vĩnh hằng? Disney gần đây đã công bố sê-ri phim về Loki. Mặc dù đây có thể là tiền truyện nhưng có cũng thể cái chết của anh trong Infinity War sẽ được đảo ngược. Với James Gunn xác nhận đạo diễn phần ba Guardians of the Galaxy, Gamora của Saldana có thể cũng sẽ trở lại để đóng vai trò then chốt trong phim mới. Còn Vision, anh là android, vậy nên, có thể có cách khởi động lại anh!

Marvel cũng xác nhận nhiều nhân vật đã chết trong Infinity War sẽ trở lại trong những phim mới.

Người nhện của Tom Holland là một trong những anh hùng bị tan vào hư vô, nhưng anh sẽ sớm trở lại màn ảnh rộng trong Spider-Man: Far From Home vào tháng Bảy tới.

Tương tự, giám đốc xưởng phim Marvel Kevin Feige đã xác nhận Doctor Strange của Benedict Cumberbatch sẽ trở lại vào “một lúc nào đó trong tương lai”.

Báo đen cũng dự kiến trở lại từ cái chết để đóng tiếp Black Panther 2, và có vẻ là em gái anh cũng vậy.

Nhưng cuối cùng, thực hư thế nào, chỉ có thể đợi khi Avengers: Endgame chính thức ra rạp, vào ngày 24/4 này.

Giả Bình (Theo BBC)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm