AutoChess MOBA chính thức phát hành trên cả App Store và Google Play, game thủ Việt cũng có thể tải về

04/12/2022 18:35 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, AutoChess MOBA đã phát hành trên hai nền tảng Android và iOS.

AutoChess MOBA là tựa game MOBA di động mới được phát hành trên hai nền tảng Android và iOS. Tựa game này được giới thiệu vào tháng 6/2022 và gần như sau đó đã ra mắt dưới dạng thử nghiệm. Điều thú vị là game thủ có thể tải về mà không cần trải qua bất kỳ hình thức đăng ký sớm nào. Đồng nghĩa với việc, từ giai đoạn giới thiệu dự án, AutoChess MOBA đã sớm mở cửa thử nghiệm mở rộng.

AutoChess MOBA chính thức phát hành trên cả App Store và Google Play, game thủ Việt cũng có thể tải về - Ảnh 1.

Mới đây, AutoChess MOBA đã chính thức phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tải về trên hai kho tải chính thức là App Store và Google Play. Bất ngờ là, người chơi Việt cũng có thể tìm thấy và tải về Auto Chess MOBA trên kho tải của mình. Đây là một trường hợp khá bất ngờ, người chơi Việt không cần phải sang các kho tải khác để tải về AutoChess MOBA. Trước đó, tại đợt thử nghiệm thì AutoChess MOBA cũng đã có sẵn tiếng Việt.

AutoChess MOBA chính thức phát hành trên cả App Store và Google Play, game thủ Việt cũng có thể tải về - Ảnh 2.

AutoChess MOBA là dự án game MOBA di động mà các tướng trong trò chơi này sẽ từ tựa game AutoChess. Trước đây, vào thời điểm giới thiệu dự án, ai cũng nghĩ rằng tựa game này sẽ có một gameplay khác biệt, cụ thể thì thay vì chơi trên bàn cờ bình thường thì người chơi sẽ thả quân trên bản đồ MOBA.

Thế nhưng, khi AutoChess MOBA chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm thì mọi thứ đã sáng tỏ. Lối chơi của AutoChess MOBA không khác gì những tựa game MOBA khác. Thậm chí bản đồ của trò chơi này còn rộng hơn nhiều so với các dự án MOBA di động phổ biến như Liên Quân. Các tướng trong AutoChess MOBA cũng sở hữu bốn kỹ năng thay vì ba kỹ năng. Vì vậy, AutoChess MOBA được xem là một tựa game MOBA khá “hardcore” trên nền tảng di động.

Bảo Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm