Asia's Next Top Model tập 7: Thanh Vy bị loại, Minh Tú cũng rời cuộc chơi

03/10/2018 21:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 7 cuộc thi Asia's Next Top Model (Tìm kiếm người mẫu châu Á) đã khép lại với việc Thanh Vy là thí sinh tiếp theo phải ra về. Minh Tú cũng sẽ không đảm nhận vai trò cố vấn từ các tập sau.

Mở đầu tập 7, các cô gái được 3 vị cố vấn gồm Minh Tú, Shirkin và Monika thông báo tin quan trọng: Đây sẽ là tập cuối họ ở bên các thí sinh, sẽ không còn chuyện "cầm tay dẫn dắt" từ các tuần sau.

Chú thích ảnh
Các thí sinh bất ngờ khi nghe thông báo từ các cố vấn

Top 6 tỏ ra khá bất ngờ trước thông báo này, nhưng đồng thời họ cũng cảm thấy phấn khích vì quyết định thể hiện rằng họ đã đủ sức tự đi trên đôi chân của mình.

Bước vào phần thi chụp hình tuần này, các thí sinh được giao nhiệm vụ thể hiện sự quyền lực và thời trang giữa những mô hình tòa nhà.

Chú thích ảnh
Thanh Vy trong phần thi chụp hình

Đáng tiếc, với biểu hiện lúng túng, thiếu tự tin trong phần thi chụp hình, một lần nữa Thanh Vy lại lọt top nguy hiểm. Khi phải đối đầu với Mia để giành quyền đi tiếp, may mắn đã không mỉm cười với đại diện của Việt Nam.

Chú thích ảnh
Thanh Vy tuần thứ 2 liên tiếp lọt top nguy hiểm
Chú thích ảnh
Đại diện Việt Nam đã không gặp may mắn

Đứng nhất tuần này là Dana, theo sau là Beauty, Pim, Adela. Tập 8 chương trình Asia's Next Top Model sẽ lên sóng vào 20h tối thứ Tư tuần sau, 10/10 trên kênh FOXlife.

'Asia's Next Top Model' tập 7: Thanh Vy sẽ bị loại?

'Asia's Next Top Model' tập 7: Thanh Vy sẽ bị loại?

Dù may mắn vượt qua vòng loại trừ ở tập 6 Asia's Next Top Model (Tìm kiếm tài năng người mẫu châu Á), nhiều khán giả cho rằng Thanh Vy sẽ là thí sinh tiếp theo phải ra về trong tập 7.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm