Asia's Next Top Model 2017: Hở van tim cũng không ngăn nổi Minh Tú vào chung kết

21/06/2017 22:51 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau những thử thách đầy cam go trong tập 12 của Asia's Next Top Model, Top 3 gương mặt xuất sắc còn lại đã lộ diện bao gồm: Minh Tú, Shikin và Maureen. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một thí sinh tiến xa như vậy trong cuộc thi này.

Sau khi chia tay Cindy, Asia's Next Top Model chỉ còn lại 4 thí sinh là Minh Tú, Shikin, Clara, Maureen cùng giám khảo bí mật Xiao Qing. Trong tập 12 Asia's Next Top Model vừa phát sóng tối 21/6, 4 cô gái đã phải đối mặt với một trong những thử thách khó khăn nhất từ đầu cuộc thi đến giờ: chụp hình trên một vách tường dốc thẳng đứng cheo leo.

Thí sinh vượt thử thách cam go trong trập 12 Asia's Next Top Model 2017

Cụ thể hơn, thử thách giành cho các thí sinh tuần này là đi catwalk dọc theo bề mặt của tòa nhà. Host Cindy đã xuất hiện để thị phạm sau đó Xiao Qing là người thử sức đầu tiên. Clara gặp rắc rối vì chứng sợ độ cao nên cuối cùng, đại diện Việt Nam là Minh Tú được đẩy lên đi trước. Ai cũng lo sợ chứng hở van tim sẽ làm ảnh hưởng đến phần thi của Minh Tú nhưng cuối cùng cô lại làm khá tốt.

Sau khi được đại diện nhãn hàng động viên, Clara cũng hoàn thành được phần thi của mình. Song, thí sinh chiến thắng thử thách này là Shikin.

Minh Tú vượt thử thách khó, dẫn đầu Next Top châu Á

Minh Tú vượt thử thách khó, dẫn đầu Next Top châu Á

Trong tập 9 Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú vượt thử thách khó khăn “bay” trên không trung chụp hình. Đại diện Việt Nam có được tấm hình đẹp nhất và tiếp tục hành trình trở thành Siêu mẫu châu Á.

Tiếp theo đó, các cô gái sẽ phải tự nghĩ ra nhân vật và câu chuyện của mình để thực hiện buổi chụp hình cho nhãn hàng có tên gọi là Chuyến du ngoạn. Đây là buổi chụp hình cuối cùng trước khi chọn ra những thí sinh vào vòng Chung kết.

Clara có cố gắng nhưng bị Host Cindy nhắc nhở cô không cần phải biết chơi đàn ukulele thật. Minh Tú bị nhắc nhở vì tạo dáng như người mẫu quảng cáo xe hơi. Cô không muốn giám khảo nhìn mình với hình ảnh gợi cảm nữa nên không tạo dáng quá nhiều.

Tuy vậy, tấm hình của Minh Tú vẫn nhận được nhiều lời khen của giám khảo Yu Tsai.

Thí sinh giành được tấm hình đẹp nhất trong thử thách này là Shikin. Tiếp theo là Minh Tú. Clara và Maureen là hai gương mặt tranh suất cuối cùng vào Chung kết. Cuối cùng, Clara phải nhường cơ hội lại cho Maureen.

Nhìn lại tập vừa qua, Shikin Gomez - đại diện Malaysia đã liên tiếp chiến thắng thử thách cũng như giành vị trí số một tại buổi chụp hình Road Trip

Bảng xếp hạng Asia's Next Top Model tuần này:

Chú thích ảnh
1. Shikin
Chú thích ảnh
2. Minh Tú
Chú thích ảnh
3. Maureen
Chú thích ảnh
4. Clara (loại)

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ và những chia sẻ rất chân thật của Tú về cuộc thi từ đầu đến nay:

Minh Tú chia sẻ rằng: “Không nên có bạn bè trong cuộc thi này bởi dù là bạn hay bạn bè của bạn phải ra về thì điều đó thật sự gây tổn thương. Vì vậy bài học đầu tiên mà tôi học được trong cuộc thi là: Tôi không muốn thân thiết với bất kì ai”.

“Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam lọt vào top 5. Nhiều lần tôi tự hỏi rằng: làm sao có thể ghét một người, khi họ đã luôn giúp đỡ bạn rất nhiều lần? Khi bạn muốn vươn xa trong cuộc thi này bạn phải tìm ra cách đạt được điều đó. Bạn phải thật tự tin, bạn phải tràn đầy năng lượng.

Đôi lúc tôi thực sự muốn bỏ cuộc. Tôi làm những điều mà tôi cần làm vì tôi thực sự muốn Việt Nam vươn lên dẫn đầu. Đó là lý do tôi cần phải làm điều này” – Minh Tú bày tỏ.

Trên trang cá nhân, Minh Tú viết: “Tôi biết rõ nhất mục tiêu, lý do vì sao tôi đến với cuộc chơi này, và hành động là câu trả lời thoả đáng nhất”.

Tiểu Phong. Ảnh & clip: Star World Vietnam

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm