Asensio phản ứng tức giận, muốn rời Real Madrid

12/09/2022 20:27 GMT+7 | Real Madrid

Real Madrid tiếp tục duy trì phong độ ổn định với 5 trận toàn thắng ở La Liga mùa này nhưng với cá nhân Marco Asensio, câu chuyện không vui như thế.

Real Madrid 4-1 Mallorca: Bản hòa ca của tương lai

Real Madrid 4-1 Mallorca: Bản hòa ca của tương lai

Một lần nữa, phẩm chất của những ngôi sao đã giúp Real Madrid giành chiến thắng trong một trận đấu không dễ dàng với Mallorca, trong ngày đội trưởng Karim Benzema không thể ra sân vì chấn thương.

 

Trong chiến thắng 4-1 trước Cadiz mới đây, Asensio được HLV Carlo Ancelotti yêu cầu ra khởi động nhưng trong lúc đang hi vọng được vào sân thi đấu thì anh nhận "lệnh" quay về ghế dự bị.

Trở lại ghế dự bị, Asensio bực tức đá vào một hộp mát gần đó, quẳng áo bib đi và ném chai nước xuống sàn. Nỗi thất vọng và tức giận là những gì người ta có thể cảm thấy rõ ràng ở cầu thủ 26 tuổi.

Từ đầu mùa anh mới chỉ được ra sân 17 phút. Asensio hiểu rõ anh đứng bên lề các kế hoạch của Ancelotti ở Real và sẵn sàng ra đi khi TTCN mùa Đông mở cửa.

Chú thích ảnh
Asensio không có tương lai ở Real Madrid

 

"Tôi có thể hiểu phản ứng của Asensio. Sự tức giận của cậu ấy là có thể hiểu được. Chuyện đó cũng bình thường. Nó cho thấy Marco muốn được thi đấu, muốn cảm thấy mình là một phần quan trọng của Real. Cậu ấy là người bị ảnh hưởng nhiều nhất trong đội. Tôi biết. Tôi rất hiểu vì sao cậu ấy tức giận như vậy. Không sao cả", Ancelotti nói về phản ứng của Asensio sau trận gặp Cadiz.

Chính Ancelotti tiết lộ Asensio đã nói với ông là anh muốn ra đi. Đã có một số tin đồn liên hệ anh với MU nhưng cuối cùng Casemiro mới là người cập bến Old Trafford còn Asensio vẫn ở lại Real để chịu cảnh bị bỏ rơi.

Asensio chỉ còn 1 năm hợp đồng với Real sau khi đã chơi 238 trận đấu cho đội này, ghi 49 bàn thắng và giành 5 cúp C1.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm