Arsene Wenger nói gì về Liverpool mà khiến fan Arsenal đau lòng?

16/11/2016 11:01 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Arsene Wenger vừa hết lời ca ngợi sân vận động mà ông yêu thích nhất nhưng chắc chắn không fan Arsenal nào muốn nghe điều này.


HLV người Pháp bảo sân ông muốn đến nhất là Anfield, sân nhà của Liverpool. “Tôi thích sân Anfield nhất vì đây là sân có lượng CĐV đông đảo và cuồng nhiệt nhất. Bầu không khí ở đây vô cùng đặc biệt. Bài hát trước trận đấu (bạn không bao giờ đi một mình), lịch sử của Liverpool và của chính SVĐ này. Tất cả tạo nên sức hấp dẫn khó tả”, Wenger nói.

Sân Anfield có một khu khán đài mới được làm lại trước mùa giải này còn về cơ bản, sân đấu vẫn không có gì thay đổi so với buổi đầu ông Arsene Wenger tới Premier League làm việc 20 năm về trước.\


Đây là lí do Arsene Wenger thổ lộ yêu sân Anfield nhất

“Trước đây chúng ta có sân Highbuy. Bây giờ sân của Everton, Liverpool, Newcastle cũng rất tuyệt. SVĐ gợi cảm giác như là bóng đá trở lại thời kỳ 30 năm trước. Niềm đam mê, cái hồn của sân bóng, không khí cổ vũ cuồng nhiệt của các fan”, vẫn lời HLV Arsenal.

Chắc chắn các CĐV không vui khi nghe ông Wenger thổ lộ những điều này. Với họ dù thế nào thì sân Highbury trước kia và sân Emirates hiện nay mới là số 1. Hẳn là Arsene Wenger nói đúng những gì ông nghĩ, ông cảm nhận lúc này. Nhưng không phải sự thật nào cũng dễ dàng được chấp nhận.

Liverpool đang hồi sinh mãnh liệt và được coi là ứng viên vô địch Premier League nặng ký mùa này. Chính họ đã đánh bại Arsenal ngay tại Emirates hồi đầu mùa. Wenger và các học trò còn phải tới chính sân đấu mà ông bảo là ông yêu thích nhất ấy để làm khách trong trận đấu lượt về giữa hai đội ở Premier League mùa này.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm