Arsenal tìm mua trung vệ gấp: Ron Vlaar, Chris Smalling, William Carvalho... vào tầm ngắm

07/11/2014 15:24 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) – Các chấn thương xuất hiện dày đặc khiến Arsenal khủng hoảng hàng thủ. Họ đang muốn mua thêm hậu vệ trong kì chuyển nhượng mùa Đông.

Bão chấn thương quét qua Arsenal để lại tàn dư là các chấn thương của Debuchy và Koscielny. HLV Arsene Wenger hiện hết trung vệ, đã phải sử dụng hậu vệ trái Monreal trong vai trò trung vệ ở trận gặp Anderlecht tại Champions League.

Theo Daily Mail, việc tìm kiếm trung vệ sẽ được tiếp tục trong kì chuyển nhượng mùa Đông.

Các cầu thủ mà Arsenal nhắm đến là Virgil van Dijk của Celtic, Ron Vlaar của Aston Villa và Chris Smalling của Manchester United.

Nếu muốn mua Vlaar, Arsenal sẽ phải cạnh tranh với Manchester United, đội bóng cũng đang theo đuổi cầu thủ người Hà Lan. Giá chuyển nhượng anh sẽ thấp, vì hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.
Các mục tiêu của Arsenal (từ trên xuống dưới): Ron Vlaar, Smalling, Carvalho, Virgil van Dijk.

Villa muốn giữ Vlaar nhưng họ lại sợ mất anh mà không được xu nào nếu cầu thủ này quyết không ra hạn hợp đồng để ra đi tự do vào kì chuyển nhượng mùa Hè. Vì thế, Villa sẽ tính tới cả khả năng bán Vlaar vào mùa Đông.

Ngoài các cầu thủ trên, Arsenal cũng theo đuổi hậu vệ của Sporting Lisbon William Carvalho. Tuy nhiên, giá chuyển nhượng lên đến 37 triệu bảng của anh này là một trở ngại.

Gia Hưng
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm