Arsenal sắp ký với cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt hơn cả De Bruyne

16/07/2022 17:56 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều khả năng trong ít ngày tới, Arsenal sẽ có thể công bố chữ ký mang tên Oleksandr Zinchenko từ Man City.

Arsenal: 3 đội hình Arteta có thể sử dụng khi sở hữu Zinchenko

Arsenal: 3 đội hình Arteta có thể sử dụng khi sở hữu Zinchenko

Mikel Arteta đang nỗ lực để lấy về chữ ký của Oleksandr Zinchenko trong những ngày tới. Đây là một cầu thủ đa năng và sẽ giúp Arsenal có nhiều phương án chơi bóng.

Theo ký giả Fabrizio Romano, Man City đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 30 triệu bảng mà Arsenal đưa ra cho Oleksandr Zinchenko và hai bên chỉ còn vướng mắc các điều khoản cá nhân.  

Chú thích ảnh
 Zinchenko được đánh giá có kỹ thuật cá nhân vượt trội hơn cả De Bruyne.

Được biết, HLV Mikel Arteta và Zinchenko có mối quan hệ khá tốt khi ông còn làm trợ lý của Pep Guardiola. Zinchenko là một cầu thủ chơi đa năng, có thể đá ở vị trí hậu vệ cánh trái lẫn tiền vệ. 

Theo lời của Kyle Walker, Arsenal sắp ký hợp đồng với một cầu thủ có kỹ thuật cá nhân tốt hơn cả Kevin De Bruyne.

Cụ thể, hậu vệ người Anh cho biết: "Ba người đứng đầu theo tôi là Zinchenko, Mahrez và Silva. Chơi hai chạm, đánh đầu (bằng trái bóng tennis), đều làm rất tốt. Bạn có thể đang bỏ qua De Bruyne, Foden, Cancelo, nhưng họ không bằng ba người đầu."

Ở mùa giải vừa qua, cầu thủ mang số 11 của Man City không được trọng dụng quá nhiều. Anh chỉ có 10 lần ra sân ngay từ đầu ở đấu trường Premier League và tổng số phút thi đấu cũng chỉ đạt ở ngưỡng 1045 phút. 

Bước vào mùa Hè, Zinchenko đã đề đạt nguyện vọng muốn rời đi với Pep và được chấp thuận.

Vào lúc này, rất có thể Zinchenko khi đến Arsenal sẽ đá ở vị trí tiền vệ khi cánh trái của họ đã có Kieran Tierney. Chữ ký này Pháo thủ có thể công bố trong thời gian ngắn sắp tới.

Ngọa Long

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm