Arsenal - Leicester: 'Pháo thủ' bị thổi phạt đền oan?

14/02/2016 20:24 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) – Cuối hiệp một, Leicester City đã được hưởng một quả phạt đền sau khi Jamie Vardy bị Nacho Monreal phạm lỗi trong vòng cấm. Thế nhưng, dường như đó là một “án oan” với Arsenal.

Phút 44, Leicester City tổ chức một đợt phản công nhanh bên cánh phải. Jamie Vardy dẫn bóng từ cánh đâm thẳng vào trong vòng cấm. Anh bất ngờ ngoặt bóng sang bên phải. Monreal của Arsenal nỗ lực cản phá nhưng tiếc rằng anh ra chân chậm hơn so với Vardy. Còn cầu thủ của Leicester City thì lại quá tinh ranh khi nhanh chóng ngã xuống. Sau đó, Vardy đã không mắc sai lầm nào trên chấm phạm đền để mở tỷ số cho Leicester City.


Đây là tình huống diễn ra khá nhanh. Trọng tài cũng không đứng ở vị trí thuận lợi để có thể đưa ra quyết định chính xác 100%. Đối với người xem, mỗi người lại có ý kiến trái chiều. Trong tình huống quay chậm, có thể thấy rõ ràng Monreal chưa hề chạm vào chân của Vardy. Cầu thủ của Leicester City đã chủ động va vào người Monreal và ngã xuống. Còn theo ý kiến của bình luận viên Jamie Carragher cho biết: “Đây rõ ràng 100% là một quả phạt đền. Vardy đã có pha đi bóng không được tốt nhưng đây chắc chắn 100% là một quả phạt đền”.

Hiệp Hoàng

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm