Arsenal đã 'trói chân' thành công ngôi sao quan trọng nhất, sẵn sàng cho những mục tiêu khiến NHM ấm lòng

23/09/2023 07:19 GMT+7 | Bóng đá Anh

Martin Odegaard ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm để trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của Arsenal với hơn 300.000 bảng mỗi tuần, thề sẽ giành được những danh hiệu sau những chuỗi ngày chật vật ở Real Madrid.

Martin Odegaard gia hạn với Arsenal, tuyên bố một điều khiến người hâm mộ ấm lòng

Khi có tin Arsenal đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với Martin Odegaard, tâm lý người hâm mộ háo hức, kỳ vọng giống như họ đang có một bản hợp đồng mới. Từ lâu, Martin Odegaard đã có vai trò không thể thiếu đối với cả câu lạc bộ và Mikel Arteta. Trong đó, có màn khởi đầu ấn tượng của anh ở đầu mùa giải này với ba bàn sau sáu lần ra sân.

Martin Odegaard gia hạn với Arsenal, tuyên bố một điều khiến người hâm mộ ấm lòng - Ảnh 2.

Martin Odegaard ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của Arsenal với hơn 300.000 bảng mỗi tuần.

Martin Odegaard là hiện thân của Arsenal, một bánh răng quan trọng trong một cỗ máy đang tìm kiếm mối đe dọa đối với đối phương, với chiến thắng 4-0 trước PSV là một ví dụ điển hình.

Giữ chân Martin Odegaard vì thế trở thành mục tiêu số 1 của Arsenal. Và sau nhiều ngày đàm phán giữa câu lạc bộ và người đại diện, một hợp đồng dài hạn giữ Odegaard ở lại Bắc London đến mùa hè năm 2028 đã chính thức được ký kết, đưa anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của Arsenal với hơn 300.000 bảng mỗi tuần.

"Đó là một quyết định dễ dàng đối với tôi", Martin Odegaard nói trong ngày ký hợp đồng. "Tôi cảm thấy được kết nối và cảm thấy như ở nhà ngay từ ngày đầu tiên. Và tôi cũng phải di chuyển nhiều nơi và chật vật để thực sự ổn định cuộc sống, vì vậy tôi cảm thấy mình cần một nơi để đến định cư và tìm một ngôi nhà. Có những người tuyệt vời ở câu lạc bộ, những người hâm mộ cũng vậy, mọi thứ xung quanh câu lạc bộ tuyệt vời đối với tôi".

Với thỏa thuận mới này, Martin Odegaard kỳ vọng nhiều về một danh hiệu. "Tất nhiên, tôi đang nghĩ về điều đó (giành các danh hiệu). Đó là giấc mơ lớn, mục tiêu lớn, là giành được mọi thứ cùng câu lạc bộ. Đó là lý do tại sao tôi ký hợp đồng ở đây vì tôi tin rằng chúng tôi có thể đạt được những điều tuyệt vời".

Cam kết giữa Martin Odegaard với Arsenal được hoàn tất trước khi họ bước vào derby Bắc London với đối thủ mạnh Tottenham. "Tôi nghĩ khi lần đầu đến đây, tôi đã biết ngay khi bước vào trận đấu rằng đây là một điều gì đó đặc biệt", Martin Odegaard chia sẻ. "Bạn có thể cảm nhận được điều đó ở sân tập, trên mạng xã hội. Mặc dù tôi cố gắng không tập trung quá nhiều vào mạng xã hội, bạn vẫn nhìn thấy nó và cảm nhận nó từ người hâm mộ. Đây là một trận đấu đặc biệt và là trận đấu mà chúng tôi mong chờ, được chơi trên sân nhà cùng người hâm mộ. Đó là một trong những trận đấu mà bạn thực sự thích chơi và chắc chắn đó sẽ là trận đấu hay".


cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm