Arsenal bị từ chối đề nghị kỷ lục cho Moises Caicedo

30/01/2023 09:17 GMT+7 | Bóng đá Anh

Arsenal đã nâng đề nghị hỏi mua Moises Caicedo lên 70 triệu bảng nhưng vẫn bị CLB Brighton từ chối.

Brighton từ chối đề nghị kỷ lục của Arsenal

Thứ Sáu tuần trước, Arsenal đã gửi đề nghị 60 triệu bảng hỏi mua Moises Caicedo nhưng bị CLB Brighton từ chối. Ngay sau đó, "Pháo thủ" đã gửi một đề nghị mới trị giá 65 triệu bảng cộng thêm 5 triệu bảng phụ phí.

Trước lời đề nghị mới, Brighton vẫn kiên quyết không bán cầu thủ người Ecuador. Họ đã giữ vững lập trường của mình và tiếp tục khiến Arsenal thất vọng.

Arsenal bị từ chối đề nghị kỷ lục cho Moise Caicedo - Ảnh 2.

Brighton từ chối đề nghị kỷ lục của Arsenal dành cho Caicedo

Trước đó, sau khi nhận được lời đề nghị đầu tiên, Caicedo đã viết tâm thư gửi ban lãnh đạo Brighton đòi ra đi. Trên Instagram cá nhân, Caicedo viết: "Tôi tự hào khi có thể mang về mức phí chuyển nhượng kỷ lục cho Brighton, điều này sẽ cho phép họ tái đầu tư và giúp CLB tiếp tục thành công".

"Người hâm mộ đã dành tình cảm cho tôi và họ sẽ luôn có vị trí trong trái tim tôi. Tôi hy vọng họ có thể hiểu tại sao tôi muốn nắm lấy cơ hội tuyệt vời này".

Trước động thái đó, Brighton đã yêu cầu Caicedo không tham gia tập luyện cho đến khi kỳ chuyển nhượng khép lại. Đó là lý do cầu thủ này vắng mặt trong buổi tập hôm thứ Bảy, ngay trước thềm trận đấu với Liverpool ở FA Cup.

Sau chiến thắng trước Liverpool, HLV Roberto De Zerbi khẳng định Brighton sẵn sàng "bước tiếp" mà không có Caicedo. Tưởng rằng tuyên bố đó đồng nghĩa với việc đội bóng này đã sẵn sàng chia tay Caicedo nhưng không. Trong diễn biến mới nhất, Brighton đã tiếp tục từ chối lời đề nghị hỏi mua Caicedo của Arsenal.

"Tôi muốn Moises có thể kết thúc mùa giải với chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng tiến lên phía trước mà không có cậu ấy," De Zerbi chia sẻ.

 

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm