ARMY tức giận vì Jin BTS bị đối xử bất công trong ‘Dynamite’

22/08/2020 12:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đây không phải lần đầu, nếu không muốn nói là đã rất nhiều lần, Jin bị đối xử bất công trong các MV của BTS.

‘Dynamite’ của BTS càn quét BXH iTunes, phá kỷ lục toàn cầu

‘Dynamite’ của BTS càn quét BXH iTunes, phá kỷ lục toàn cầu

Cần hẳn một cuốn sách dày mới ghi đủ kỷ lục của BTS!

Dù ARMY vô cùng thích thú khi được xem MV Dynamite, họ vẫn nhận ra rằng Jin không có bất cứ cảnh hát solo nào như các thành viên khác của BTS. Anh cũng chẳng có cảnh riêng hay câu hát nào trong phần đầu của ca khúc dù tất cả các thành viên khác đều hát phần của mình và có cảnh solo.

Chú thích ảnh

Tính tổng cộng những cảnh quay riêng, Jin cũng chỉ có 5 giây trong tổng độ dài 3 phút 44 của ca khúc!

Chú thích ảnh

Đây không phải lần đầu ARMY than phiền về sự bất công đối với Jin. Trở lại năm 2017, người hâm mộ nhận thấy Jin chỉ có 1 giây thể hiện trong MV Not Today. Nhiều người nói đùa rằng, phần giới thiệu thương hiệu BigHit còn chiếm nhiều thời gian hơn Jin.

Chú thích ảnh

Gần hơn, trong MV ON, Jin là thành viên duy nhất không xuất hiện trong màn break dance, gây nhiều phẫn nộ trong ARMY. Đó là còn chưa kể tới nhiều lần anh biến mất trong hình ảnh quảng bá của nhóm.

Seokjin đang đứng thứ 3 trên xu hướng toàn thế giới còn từ “cảnh quay riêng” đang đứng thứ 5 trên xu hướng Hàn Quốc vì sự bất công này. Nhiều người hâm mộ thể hiện rõ thái độ bất bình trong cách phân chia thời lượng của BigHit.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Trong khi đó, Jin là visual nhiều lần tạo xu hướng trong giới không phải người hâm mộ BTS nhất. Năm 2015, trên thảm đỏ Melon, anh gây sốt với biệt danh “chàng trai cửa xe” vì vẻ ngoài gây đau tim khi bước ra từ xe ô tô. Hay tại lễ trao giải Billboard 2017, anh được gọi là anh chàng “thứ ba từ trái qua”.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Hơn thế, nhiều chuyên gia đã chọn anh là tiêu chuẩn sắc đẹp. Vì Jin đã rất nhiều lần tạo sóng khi xuất hiện, ARMY cảm thấy cực kỳ khó hiểu khi Jin không được trao nhiều cơ hội để khoe vẻ quyến rũ chết người đó.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm