ARMY thích thú về dự đoán cách làm cha của BTS dựa theo phân tích các chòm sao

21/06/2020 15:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Mỗi chàng trai BTS lại có những dấu hiệu tuyệt vời để trở thành một người cha đáng tự hào.

BTS và những lần mặc kệ hình tượng ngay trước máy quay

BTS và những lần mặc kệ hình tượng ngay trước máy quay

Khi các chàng trai BTS mất bình tĩnh, thì hình tượng thành viên nhóm nhạc tỷ đô cũng bị “vứt ra chỗ khác”!

Nếu ARMY tò mò rằng BTS sẽ trở thành một người cha như thế nào trong tương lai, thì đây là những dự đoán sát nhất với tính cách các thành viên dựa theo cung hoàng đạo:

1, RMJungkoook (Chòm sao Xử Nữ)

Những ông bố Xử Nữ thích có con, giống như RM khi anh từng đề cập rằng ước mơ trong tương lai là được làm cha và có con cái.

Chú thích ảnh

Vì Jungkook và RM thuộc cùng một cung hoàng đạo, nên cũng theo đó cả hai đều là những người có tính kỷ luật và sự chăm chỉ.

Chú thích ảnh

ARMY chắc chắn không thể quên nhưng lúc Jungkook tự khó tính với chính bản thân vì anh ấy luôn phấn đấu để mọi thứ thật hoàn hảo. Sẽ thật tốt khi có một người cha với tính cách như Jungkook, và tất nhiên cũng sẽ tuyệt vời khi có một người cha sẽ chỉ ra cho mình rằng không có thứ gì đạt đến sự hoàn hảo, như RM thường nhắc nhở.

Chú thích ảnh

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ thường giỏi giao tiếp và rất thông minh.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, những người cha thuộc cung hoàng đạo này như RM và Jungkook có thể trở nên khá cầu toàn, nhưng thực sự chỉ vì họ rất quan tâm đến gia đình và những đứa con may mắn của mình

2, Jin (Chòm sao Nhân Mã)

Cũng giống như cách anh cả ở bên các thành viên BTS, Jin mang tính cách nổi bật như bất kỳ người cha Nhân Mã nào khác, luôn tin vào việc giúp con mình trở nên độc lập.

Chú thích ảnh

Ông bố này cũng thích đưa các con đi nghỉ và đi chơi ở những nơi mới mẻ.

Chú thích ảnh

Và tất nhiên là không thể bỏ qua những “trò đùa ông bố” nhạt đến bật cười của Jin. Ông bố Nhân Mã chắc chắn có thể mở một giải đấy kể chuyện cười cho riêng mình và các con.

3, Suga (Chòm sao Song Ngư)

Những người cha cung Song Ngư thường cực kỳ nghệ thuật, điều này lý giải thiên tài âm nhạc của Suga với những bài hát không thể chê vào đâu được của mình.

Chú thích ảnh

Trong trường hợp Suga trở thành một người cha trong tương lai, anh chàng sẽ hết lòng vì con cái. Có lẽ Suga thậm chí có thể giới thiệu những địa điểm “mới” chỉ để tăng thêm sự thân thiết trong mối quan hệ với các con?

Chú thích ảnh

Anh ấy cũng sẽ làm cho cuộc sống gia đình trở nên thú vị hơn, vì đàn ông Song Ngư được biết đến là người nhạy cảm và thông minh.

Chú thích ảnh

4, J-Hope (Chòm sao Bảo Bình)

J-Hope là một Bảo Bình, và luôn được biết đến là người vui vẻ và khá thích gần gũi những người họ yêu thương.

Chú thích ảnh

Nhiều khả năng, những đứa con của J-Hope sẽ bị ấn tượng bởi tính cách cởi mở của cha mình vì những người thuộc chòm sao Bảo Bình có tính cách rất sôi nổi và thích kết thân. J-Hope cũng sẽ là một người cha tuyệt vời vì các ông bố Bảo Bình thực sự quan tâm đến việc giúp đỡ người khác, đặc biệt là con cái trong những lúc khó khăn.

Chú thích ảnh

5, Jimin (Chòm sao Thiên Bình)

Những ông bố Thiên Bình như Jimin thường có phong cách nuôi dạy cuốn hút và đáng yêu.

Chú thích ảnh

Anh chàng là kiểu người cha sẽ giống một người bạn tâm giao với các con của mình hơn là một vị phụ huynh khó tính.

Chú thích ảnh

Jimin, giống như những người khác thuộc cung Thiên Bình, cps tính cách cao cả và thấu hiểu, anh chàng sẽ cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình trong suốt cuộc đời.

Chú thích ảnh

6, V (Chòm sao Ma Kết)

V là kiểu người cha mong muốn con cái luôn luôn dành tình cảm yêu quý cho mình - giống như những người cha Ma Kết khác. Đây là một nét tính cách cực kỳ đáng yêu.

Chú thích ảnh

Các ông bố Ma Kết cũng đảm bảo sẽ dạy cho con cái về những bài học mà chính bản thân mình đã được trải qua trong cuộc sống.

Đặc biệt là những người thuộc chòm sao này rất thích tặng quà cho những người xung quanh (một điều thật tuyệt với khi sở hữu một ông bố có tính cách như vậy).

ARMY chắc hẳn phải cực kỳ ghen tỵ nhưng cũng sẽ rất yêu thương những đứa trẻ may mắn của các chàng trai BTS này.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm