ARMY soi ra các tiểu nhóm trong album sắp ra mắt của BTS

22/04/2022 00:00 GMT+7 | Kbiz

BTS đã “gây bão” Las Vegas trong suốt 3 tuần qua với khi tham gia lễ trao giải Grammy 2022 và tổ chức tour Permission To Dance On Stage.

BTS: J-Hope phản ứng hài hước khi Jimin tiết lộ nơi anh muốn hình xăm tiếp theo

BTS: J-Hope phản ứng hài hước khi Jimin tiết lộ nơi anh muốn hình xăm tiếp theo

Mặc dù hình xăm luôn bị coi là điều cấm kỵ ở Hàn Quốc nhưng có vẻ như ngày càng nhiều thần tượng phá vỡ truyền thống và sử dụng nghệ thuật để thể hiện suy nghĩ và cá tính của mình.

Tuy nhiên, BTS đã kết thúc các sự kiện ở Las Vegas bằng một thông báo lớn. Tại buổi trình diễn cuối cùng của nhóm, một đoạn teaser đã được trình chiếu.

BTS, BTS có tiểu nhóm trong album mới, V BTS, Jungkook, Suga, Jimin, Tin bts

Teaser này lần đầu tiên nêu bật các tác phẩm trước đây của BTS và sau đó, với dòng chữ “Chúng tôi là Bulletproof” được đọc bằng giọng của các thành viên.

Video kết thúc với hiển thị “10.06.2022”.

Điều khiến ARMY vô cùng phấn khích, đó là thông báo về sự trở lại của BTS. We Are Bulletproof sẽ là album đầy đủ đầu tiên của nhóm hai năm sau khi phát hành BE.

ARMY đã dự đoán về album và đưa ra giả thuyết về những gì có thể mong đợi từ nó.

Hầu hết đều tin rằng đây sẽ là sự trở lại cội nguồn hip-hop của BTS. Không chỉ BTS được xác nhận sẽ hợp tác với Snoop Dogg, mà trước đó Suga đã tiết lộ rằng chúng ta “không nên đợi quá lâu” cho các bài hát hip-hop mới.

Giờ ARMY nghi ngờ các tiểu nhóm tiềm năng. Như bạn có thể đã biết, các album của BTS thường sẽ không chỉ chứa các bài hát OT7 mà còn có các bản solo và các bài hát do các sub-unit thể hiện.

Một số bài hát do các tiểu nhóm thể hiện bao gồm Cyphers của nhóm rap và bản song ca Friends của Jimin và V.

Một ARMY đã tổng hợp lại các manh mối để tìm ra các tiểu nhóm cho album mới.

ARMY mắt cú vọ (@kosmicyoon trên Twitter) đã chỉ ra rằng tất cả các thành viên BTS hiện được chia thành 3 bảng màu trên Instagram theo ảnh đại diện.

BTS, BTS có tiểu nhóm trong album mới, V BTS, Jungkook, Suga, Jimin, Tin bts

J-Hope và Jimin màu cam, Suga và Jin màu xanh lam, còn RM, Jungkook và V màu đen trắng.

Một điều thú vị khác cần lưu ý là các tiểu nhóm này đều có điểm chung. Họ được phân chia theo sự sắp xếp ban đầu trong cuộc sống.

Suga và Jin từng là bạn cùng phòng. Tương tự như vậy, J-Hope và Jimin là bạn cùng phòng và thậm chí còn được cho là vẫn sống cùng nhau.

Ngoài ra, RM và V ở chung phòng trong khi Jungkook tự thuê phòng một mình. Xem xét album là để trở lại thuở sơ khai của nhóm có vẻ hợp lý.

BTS, BTS có tiểu nhóm trong album mới, V BTS, Jungkook, Suga, Jimin, Tin bts

Bạn nghĩ sao?

Trình diễn mệt thế mà BTS vẫn còn làm được những ‘trò’ này tại concert ở Las Vegas

Tour Permission To Dance On Stage của BTS ở Las Vegas đã kết thúc nhưng về mặt tinh thần, fan vẫn hồi tưởng lại từng khoảnh khắc hoành tráng trên sân khấu.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm