ARMY giận sôi vì BTS bỗng bị lôi ra làm trò đùa về Covid-19

14/03/2020 10:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày một nghiêm trọng. Hầu hết mọi người đã nhận ra mức độ thảm khốc và đáng sợ của nó và do đó, tránh những trò đùa vô bổ, ít nhất là ở trên mạng.

BXH Nhóm nhạc nam tháng Ba: BTS như vậy ai đấu lại

BXH Nhóm nhạc nam tháng Ba: BTS như vậy ai đấu lại

Mới đây, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu nhóm nhạc thần tượng nam của tháng 3/2020.

Tuy nhiên, thành viên Froste của 100 Thieves – tổ chức đình đám về game và phong cách – dường như không nghĩ như vậy.

Chú thích ảnh

Nổi tiếng là hay pha trò trên Twitter nhưng Froste lần này đã đi quá đà khi cười cợt về Covid-19, nhắm thẳng vào cộng đồng người hâm mộ BTS ARMY.

“Nếu BTS bị dính virus corona thì fan cuồng sẽ tìm ra cách chữa trị trong vòng 24h”, Froster viết trên Twitter.

Bài viết thu hút được đông đảo dư luận. Trong thời gian ngắn, nó đã có hơn 100.000 lượt chia sẻ lại, hơn 640.000 lượt “thích” cùng gần 6.000 bình luận.

Chú thích ảnh

Trong số các bình luận, rất nhiều tới từ ARMY. ARMY cáo buộc bài viết phân biệt chủng tộc, chia sẻ rằng BTS và họ đã chung tay quyên góp phòng chống dịch Covid-19 như thế nào và thậm chí, dọa sẽ có những trừng phạt thích đáng dành cho trò đùa không vui này. Bên cạnh đó, thật đáng buồn, là nhiều bình luận hả hê. Ở giữa là những luận dĩ hòa vi quý, nói rằng bài viết không có ý xấu gì, nó chỉ cho thấy tình cảm nồng nhiệt mà ARMY dành cho BTS.

Chú thích ảnh

Froste tỏ ra thích thú với các bình luận. Trước tình hình Covid-19 đang lan rộng khắp thế giới, không ngạc nhiên khi có nhiều bình luận trái chiều về câu đùa này.

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm