Ariana Grande hủy show, Phillip Nguyễn đăng 'tâm thư' xin lỗi

24/08/2017 08:47 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua, Ban tổ chức Dangerous Woman Tour chia sẻ hình ảnh bức “tâm thư” của Ariana Grande gửi đến fan Việt, trong đó kèm theo cả chữ ký.

Không ít khán giả vẫn ... ngơ ngác trước việc Ariana Grande bất ngờ hủy show diễn tại Việt Nam chỉ trước giờ diễn ít lâu. Ngay sau đó, Phillip Nguyễn Đăng - người đưa show diễn Dangerous Woman Tour về Việt Nam đã có phát ngôn mới nhất trên trang Instagram cá nhân.

Phillip Nguyễn - em chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà - đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Kèm theo dòng trạng thái của Phillip Nguyễn là bức thư xin lỗi kèm theo chữ ký của cô ca sĩ Ariana Grande.

Chú thích ảnh

"Xin chào mọi người, tôi không mong mỏi gì hơn ngoài việc mang đến Việt Nam một buổi trình diễn xứng tầm thế giới để nâng tầm chất lượng nền giải trí nước nhà.

Và tour diễn Dangerous Woman của Ariana Grande là một dự án được chúng tôi ấp ủ bấy lâu nay.

Chúng tôi muốn nói rằng, mọi thứ đã được chuẩn bị hoàn tất cho đến khi chúng tôi biết được thông tin về tình trạng sức khoẻ của Ariana Grande.

Điều này dẫn đến quyết định vào lúc 15:00 ngày 23/8/2017 là buổi biểu diễn sẽ không diễn ra từ đội ngũ quản lí của Ariana Grande.

Chúng tôi và cả Ariana Grande đều rất muốn chương trình được tiếp tục diễn ra tốt đẹp, nhưng điều đó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của buổi biểu diễn.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này đã xảy ra với các đối tác và những người tham gia. Bản thân tôi cùng với những người hâm mộ chúc cho Ariana Grande mau chóng bình phục".

Chú thích ảnh

Bức thư gửi khán giả Việt của cô ca sĩ nổi tiếng người Mỹ được tạm dịch: “Gửi tới các fan Việt Nam. Tôi dành lời xin lỗi từ đáy lòng tới các bạn. Tôi đang trong tình trạng sức khoẻ không được tốt. Đến Việt Nam lần này, rất háo hức được biểu diễn nhưng các bác sĩ không cho phép tôi lên sân khấu hát vào tối nay. Tôi rất xin lỗi. Tôi chẳng ghét gì hơn ngoài làm việc này nhưng tôi hứa sẽ bù đắp cho các bạn vào lần sau.

Tôi yêu và cảm ơn các bạn vì đã chào đón tôi khi đến Việt Nam”.​

BTC show Ariana Grande: Mong khán giả thông cảm và bình tĩnh

BTC show Ariana Grande: Mong khán giả thông cảm và bình tĩnh

Ban tổ chức vừa xác nhận, show Ariana Grande tại Việt Nam chính thức bị hủy trong sự tiếc nuối và ngỡ ngàng của người hâm mộ Việt.

Như Thể thao & Văn hóa đã thông tin, chiều 23/8, Ariana Grande bất ngờ thông báo trên trang Instagram việc hủy show trước giờ diễn vài tiếng đồng hồ. Sau dòng thông báo của Ariana, đơn vị tổ chức chương trình - Pulse Active - cũng đã chính thức xác nhận thông tin nữ ca sĩ đăng tải trước đó trên Instagram là chính xác.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm