Ariana Grande đếm ngược ngày phát hành album mới 'Positions'

19/10/2020 07:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Positions có vẻ đã được ấn định ngày phát hành. Ariana Grande vừa tung bộ đếm ngược và cái đích tới là một album mới! Cuối tuần qua, chỉ ít giờ sau khi đăng ẩn ý gây tò mò với từ “Positions”, nữ ca sĩ 27 tuổi đã cập nhật trên website chính thức của cô đồng hồ đếm ngược tới 2 ngày - có lẽ là ngày phát hành đĩa đơn và album đầy đủ mới.

Jungkook BTS 'phát cuồng' G-Dragon và Ariana Grande

Jungkook BTS 'phát cuồng' G-Dragon và Ariana Grande

Từ thời trang tới đồ ăn nhanh, dưới đây là những điều khiến bé út BTS Jungkook si mê nhất.

Theo đồng hồ đếm ngược, một điều gì mới sẽ tới vào nửa đêm 23/10 (theo múi giờ Bắc Mỹ, chậm hơn Việt Nam 11 tiếng) và tiếp theo vào nửa đêm ngày 30/10.

Đầu tuần trước, Grande cũng háo hức chia sẻ: “Nóng lòng mang tới cho các bạn album của tôi vào tháng này”. Trước đó, cô đã nhiều lần ẩn ý về album mới và người hâm mộ đã sớm lan tuyền thẻ #AG6isComing (album thứ sáu của Ariana Grande sắp ra mắt).

Vào tháng 2 năm nay, chưa đầy 2 tháng sau khi trở về nhà từ chuyến lưu diễn thế giới Sweetener và mới khoảng 1 năm sau khi tung album mới, Grande đã tiết lộ danh sách gồm 9 ca khúc mới. Hơn 1 tháng sau, cô tung hẳn một đoạn nhỏ ca từ của ca khúc mới. “Tôi nhớ mọi thứ” - Grande viết kèm clip. “Nóng lòng muốn quay trở lại làm việc”.

Tuy nhiên, tới tháng 5, trong buổi phỏng vấn trên Apple Music, giọng ca Thank U, Next lưu ý rằng cô đang đặt một phòng thu tại nhà, say mê sáng tạo nhưng còn lâu nữa mới tung sản phẩm bởi: “Tôi thật sự không thấy thoải mái khi tung bất cứ thứ gì vào lúc này bởi vì giống như tất cả những thứ khác, đây là một khoảng thời gian khó khăn”.

Chú thích ảnh
Ariana Grande tại Grammy 2020

Grande còn xác nhận trên chương trình rằng cô có 1 ca khúc chưa phát hành với Doja Cat. “Tôi yêu cô ấy. Tôi đã có cơ hội cộng tác với cô ấy trong 1 ca khúc. Tôi sẽ để dành đến đúng thời điểm để tung ra”.

Đồng tác giả Tayla Parx thì tiết lộ trên Insider rằng Grande đang hợp tác với đội ngũ làm Thank U, Next. Họ đã trở lại với nhau trong mùa cách ly và để mọi thứ diễn ra tự nhiên, như album trước.

Năm ngoái, Grande đã phát hành 2 album là Thank U, Next vào tháng 2, ra mắt ở vị trí No.1 trên Billboard 200 và album nhạc sống K Bye For Now (SWT Live) vào tháng 12. Sau đó, Grande tiếp tục có màn hợp tác thành công với Lady Gaga trong ca khúc Rain On Me vào tháng 5 và Stuck With U với Justin Bieber cũng cùng tháng. Cô giành giải VMA cho cả 2 ca khúc vào tháng 8 vừa qua.

Giả Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm