Ariana Grande cảm ơn fan ủng hộ dù cô vừa phải hủy show ở Việt Nam

26/08/2017 12:39 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trên Instagram, Ariana Grande vừa gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ vì đã ủng hộ cô sau khi cô buộc phải hủy đêm diễn ở Việt Nam hôm thứ Tư.

Giọng ca Side to Side lên kế hoạch biểu diễn tại SVĐ Quân khu 7 tại TP HCM hôm thứ Tư vừa qua nhưng vào giờ chót, cô đã phải lên Instagram xin lỗi người hâm mộ rằng cô buộc phải hủy đêm diễn vì lý do sức khỏe.

Chú thích ảnh
Arina Grande gửi tâm thư xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

Cuối tuần này, cô đã trở lại Instagram để cảm ơn người hâm mộ đã tích cực nghe Be Alright, một ca khúc trong album Dangerous Woman, hiện đã có hơn 100 triệu lượt stream trên Spotify.

Be Alright đã vượt mốc 100 triệu stream trên Spotify! Cảm ơn các bạn rất nhiều”, cô gửi thông điệp ngọt ngào.

“Đây là ca khúc yêu thích của tôi mà tôi đã làm vì nhiều lý do! Thế nên, cảm ơn các bạn! Tôi hi vọng nó sẽ khiến các bạn bay bổng và cảm thấy vui vẻ mỗi khi nghe.

“Ngoài ra, cảm ơn vì tình yêu và những lời chúc mọi người gửi cho tôi. Yêu và trân trọng mọi người. Sớm gặp lại mọi người”.

Buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ 24 tuổi ở Bắc Kinh vào thứ Bảy này và ở Thượng Hải hôm thứ Hai dự kiến sẽ vẫn diễn ra như kế hoạch.

Ariana Grande hủy show ở Việt Nam: Fan Trung Quốc thấp thỏm

Ariana Grande hủy show ở Việt Nam: Fan Trung Quốc thấp thỏm

Việc hủy show bất ngờ của Ariana Grande tại Việt Nam hôm 23/8 đang khiến cộng đồng fan Trung Quốc lo ngại rằng không biết họ có phải chịu chung số phận như những người hâm mộ nước láng giềng.

Ariana Grande không nói rõ tình trạng sức khỏe của mình khi thông báo hủy chương trình tại Việt Nam: “Các bạn yêu quý ở Việt Nam của tôi, xin được xin lỗi từ tận đáy lòng nhưng tôi đang gặp vấn đề về sức khỏe vào lúc này.

“Tôi tới Việt Nam và rất hào hứng được biểu diễn nhưng bác sĩ không cho phép tôi thực hiện đêm diễn đêm nay cho các bạn. Tôi vô cùng, vô cùng xin lỗi. Không gì khiến tôi ghét hơn là điều này nhưng tôi hứa sẽ đền bù cho các bạn trong tương lai. Yêu và cảm ơn vì mọi người đã thông cảm”.

Giả Bình (Theo Hollywood)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm