Ariana Grande bất ngờ lấy chồng, hôn lễ nhỏ và thân mật

18/05/2021 10:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – “Họ đã kết hôn” – đại diện của nữ ca sĩ xác nhận.

 

Ariana Grande và Dalton Gomez vừa nên vợ nên chồng!

Chú thích ảnh

“Đám cưới nhỏ xíu và thân mật – chưa tới 20 người. Căn phòng ngập tràn hạnh phúc và yêu thương. Cặp đôi và gia đình hai bên không thể hạnh phúc hơn” – theo người đại diện.

TMZ là tờ đầu tiên đưa tin đám cưới diễn ra tại nhà của cặp đôi ở Montecito, California. “Cả Ari và Dalton đều yêu Montecito. Họ đã dành nhiều thời gian ở đó” – một nguồn tin nói với People. “Rất tự nhiên khi họ kết hôn ở ngôi nhà lịch sử và tuyệt đẹp của Ari”.

Chú thích ảnh

Grande, 27 tuổi, công bố đính hôn với Gomez, một nhân viên bất động sản 25 tuổi, vào tháng 12 năm ngoái khi đăng ảnh cô đeo nhẫn cùng chú thích: “Mãi mãi và hơn thế”. Họ bắt đầu hẹn hò vào tháng 1/2020 và cùng giãn cách xã hội tại nhà Grande ở Los Angeles.

Chú thích ảnh

Đầu tháng Tư này, Grande chia sẻ loạt ảnh cùng Gomez với chú thích: “Người trong tim tôi. Cảm ơn anh rất nhiều vì là chính anh”.

Ngoài ra, cặp đôi rất kín đáo trong mối quan hệ này.

Chú thích ảnh

Lần đầu tiên họ chính thức công khai xuất hiện cùng nhau là khi xuất hiện trong MV Stuck with U mà Grande hát cùng Justin Bieber vào tháng Năm năm ngoái. Gia đình Grande được cho là cũng rất quý mến Dalton.

Chú thích ảnh

 

“Giai đoạn này trong cuộc đời của cô ấy vô cùng êm đềm, không có gì bất ổn. Họ rất hạnh phúc khi cô ấy cưới Dalton” – một nguồn tin thân cận chia sẻ.

Xin chúc mừng cặp đôi trẻ!

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo People)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm