Argentina 2-1 Chile: 'Messi nhận thẻ đỏ ư? Lẽ ra trọng tài mới đáng phải nhận thẻ đỏ'

07/07/2019 12:47 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Leo Messi đã xảy ra xô xát với Gary Medel và phải trả giá bằng chiếc thẻ đỏ ở trận tranh hạng Ba Copa America 2019, khi Argentina giành chiến thắng 2-1 trước Chile. Nhưng theo nhiều người, đó là một quyết định quá nặng tay.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp HAGL đấu với Quảng Nam. Lịch bóng đá ngày 7/7

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp HAGL đấu với Quảng Nam. Lịch bóng đá ngày 7/7

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Lịch thi đấu chung kết Copa America 2019. Lịch thi đấu vòng 14 V League. Lịch thi đấu vòng 17 Thai League. Lịch thi đấu World Cup nữ 2019. Lịch thi đấu Gold Cup 2019. Lịch thi đấu vòng 1/8 CAN 2019. Lịch bóng đá ngày 7/7.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá Copa America 2019:

* Argentina 2-1 Chile (tranh giải Ba)

* 03h00 ngày 8/7, Brazil vs Peru (chung kết)

https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/copa-america-1

Sự việc xảy ra ở phút 37, khi Leo Messi cố gắng thoát xuống sau đường chuyền của Paulo Dybala, nhưng bị Gary Medel băng ra ngăn cản rất quyết liệt. Do ức chế vì những lần bị phạm lỗi trước đó, Leo Messi đã có tác động từ phía sau với Gary Medel.

Ngay lập tức, Gary Medel đã nổi nóng và lao về phía Leo Messi. Tuy nhiên, Leo Messi không hề đáp trả và bị đẩy lùi về phía sau nhiều bước. Theo đó, trọng tài chính Mario Diaz de Vivar đã nhanh chóng rút 2 thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu của Leo Messi và Gary Medel.

Chú thích ảnh
Leo Messi liên tục bị Gary Medel gây hấn

Ở tình huống này, Leo Messi gây hấn trước, nhưng Gary Medel lại thể hiện phản ứng thái quá. VAR được áp dụng, nhưng cũng không thể thay đổi quyết định của trọng tài Mario Diaz.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ đã cảm thấy phẫn nộ khi chứng kiến trọng tài Mario Diaz đưa ra quyết định quá nặng tay và phá hỏng trận đấu.

Bình luận viên của BeIn Sports chia sẻ: "Trọng tài chính có lẽ muốn ghi danh lịch sử nên đã cố tình đuổi Leo Messi". Bên cạnh đó, chuyên gia Gary Lineker cũng nhận định án phạt thẻ đỏ là quá nặng với Leo Messi và cho rằng trọng tài Mario Diaz chỉ nên rút thẻ vàng.

Chú thích ảnh
Leo Messi không hiểu tại sao lại phải nhận thẻ đỏ

CĐV Maestro4u tỏ ra bức xúc: "Hãy xem lại pha quay chậm, Leo Messi thậm chí không đáng phải nhận thẻ vàng. Tôi không hiểu trọng tài nghĩ gì khi rút thẻ đỏ với anh ấy, thậm chí là ông ta đã tham khảo VAR".

CĐV Drafaugon: "Leo Messi đã phải nhận thẻ đỏ cho pha húc đầu trong tưởng tượng về phía Gary Medel. Như một trò đùa. Trọng tài ở Copa America 2019 quá tệ, không chỉ ở trận đấu này".

CĐV Jizzy: "Leo Messi đã bị hủy hoại. Trọng tài quá tệ! Gary Medel thì không thể nào mà chấp nhận được. Lẽ ra thẻ đỏ phải dành cho chính trọng tài".

CĐV Rafael Espinoza: "Trọng tài chính không còn tỉnh táo. Hai chiếc thẻ đỏ cùng lúc và một cho Leo Messi vì hành động đẩy ngực?".

Thành Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm