Apple hé lộ ngày chính thức ra mắt iPhone 8

29/08/2017 21:03 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Các tín đồ của "quả táo cắn dở" đang háo hức chờ đợi ngày ra mắt iPhone 8, phiên bản mới nhất của dòng điện thoại thông minh được ưa chuộng nhất hành tinh này.

Tạp chí Wall Street mới thông tin ngày 12/9 sẽ là ngày đặc biệt của Apple khi công ty công nghệ này cho ra mắt smartphone mới nhất: iPhone 8. 

Lý do ngày 12/9/2017 trở nên đặc biệt hơn nữa là bởi năm nay đánh dấu kỷ niệm 10 năm Apple ra mắt chiếc iPhone đầu tiên. Điều này càng khiến người dùng iPhone hy vọng  về một “siêu phẩm” của Apple sắp lên kệ. 

Chú thích ảnh
Ngày càng nhiều người nóng lòng sắm được một chiếc iPhone 8

Theo đài Sputnik, mặc dù Apple chưa xác nhận bất kỳ tính năng nào của chiếc điện thoại mới, đã có những lời đồn thổi cho rằng chiếc iPhone 8 sẽ có màn hình cong hai cạnh và khả năng thực tế ảo, sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt cũng như không còn nút Home vật lý. 

Trong khi đó, tờ New York Times và Fast Company đã công bố các báo cáo riêng rẽ cho thấy chiếc điện thoại mới sẽ có giá khoảng 1.000 USD, và một số nguồn tin khác cho rằng sản phẩm mới nhất của Apple sẽ có tên iPhone X. 

Apple tiết lộ về iOS 11, tương lai của điện thoại iPhone

Apple tiết lộ về iOS 11, tương lai của điện thoại iPhone

Hệ điều hành iOS 11 được giới thiệu cùng loạt tính năng mới, bao gồm thay đổi trong phần tin nhắn Messages cùng với những “công nghệ” hỗ trợ giúp các ứng dụng chạy ổn định và thú vị hơn.

Chỉ trong vòng vài tuần ngắn ngủi sắp tới, Apple cũng dự kiến sẽ tung ra hai sản phẩm iPhone mới, cải tiến từ 2 chiếc điện thoại hiện nay là iPhone 7 và iPhone 7 plus. Một số người còn đoán rằng Apple sẽ đồng thời cho ra mắt Apple TV mới màn hình 4K và một mẫu đồng hồ Apple cải tiến. 

Mặc dù vậy, thông tin chính xác về ngày ra mắt iPhone 8 chỉ được khẳng định khi Apple gửi thư mời họp báo chính thức.

Trần Minh/Báo Tin Tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm