Apple dự kiến ra mắt mẫu iPhone 5G giá rẻ vào tháng 3/2022

05/02/2022 21:25 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Gã khổng lồ công nghệ của Mỹ Apple Inc được cho là đang nhắm đến một ngày hoặc gần ngày 8/3 để trình làng mẫu điện thoại thông minh iPhone 5G giá rẻ và bản nâng cấp của máy tính bảng iPad.

Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13, iPad mới và đồng hồ Apple Watch Series 7

Apple ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13, iPad mới và đồng hồ Apple Watch Series 7

Ngày 14/9, công ty công nghệ Apple (Mỹ) đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm điện thoại thông minh iPhone 13, máy tính bảng iPad mới và đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7.

Theo báo cáo ngày 4/2 của Bloomberg News, mẫu iPhone mới sẽ là bản cập nhật đầu tiên cho mẫu iPhone SE trong hai năm qua và sẽ có khả năng hỗ trợ mạng 5G, cùng với cải tiến về camera chụp ảnh và một bộ vi xử lý nhanh hơn.

Báo cáo trên cho biết thêm kế hoạch ra mắt mẫu iPhone mới của Apple có thể thay đổi khi đối mặt với sản xuất đình trệ hoặc các thay đổi khác, giữa bối cảnh sự kiện dự kiến vẫn còn hơn tháng nữa mới diễn ra.

Apple dự kiến ra mắt mẫu iPhone, Apple ra mắt mẫu iPhone 5G, iPhone 5G
Apple dự kiến ra mắt mẫu iPhone 5G giá rẻ vào tháng 3/2022

Apple, hãng có trụ sở chính tại Cupertino, bang California, đang khắc phục tình trạng thiếu hụt chip máy tính đắt đỏ trên toàn cầu. "Gã khổng lồ" công nghệ Mỹ có doanh số bán cao kỷ lục vượt kỳ vọng trong quý nghỉ lễ tháng Một vừa qua và dự báo tình trạng thiếu hụt chip đang thu hẹp.

Trong tháng 10/2021, Apple thông báo hai mẫu máy tính xách tay MacBook Pro chạy trên chip tự sản xuất đầy mạnh mẽ.

Hà Chung (Theo Reuters)/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm