APL 2022: BOX Gaming có thể bị loại sớm ngay từ vòng bảng

19/11/2022 15:59 GMT+7 | Games-Esport

Việc rơi vào bảng tử thần ở APL 2022 khiến cơ hội đi tiếp của hạt giống số 3 thuộc khu vực Việt Nam (AOG) càng thêm mong manh.

Vòng bảng APL 2022: Nỗi thất vọng BOX Gaming

Nửa đầu vòng bảng của APL 2022 đã khép lại và thành tích nổi bật nhất đang thuộc về các đội tuyển của khu vực Thái Lan (RPL). Theo đó, cả 3 cái tên: KTN, Buriram United Esports và Bacon Time đều đang bất bại và dẫn đầu các bảng đấu của mình. Trong khi đó, các đội tuyển Việt Nam vẫn chưa thể hiện được quá nhiều thực lực trong những ngày thi đấu đầu tiên.

BOX Gaming đứng trước nguy cơ bị loại sớm ngay từ vòng bảng APL 2022 - Ảnh 1.

Người Thái đang áp đảo trong giai đoạn lượt đi của vòng bảng APL 2022


Nếu như Saigon Phantom và V Gaming dù không có những kết quả quá ấn tượng nhưng việc họ có thể đi tiếp đến Tứ kết là điều không hề khó. Tuy nhiên cánh cửa đi tiếp của hạt giống số 3 thuộc khu vực Việt Nam (AOG) - BOX Gaming thì đang rất mong manh. Daim và các đồng đội không chỉ rơi vào bảng tử thần với 2 đối thủ mạnh là KTN và Bikertopia mà còn đã để thua 2 trận đấu với tỉ số lần lượt là 3-0 và 3-1. Vậy nên cánh cửa đi tiếp của BOX là vô cùng khó khăn.

BOX Gaming đứng trước nguy cơ bị loại sớm ngay từ vòng bảng APL 2022 - Ảnh 2.

Ván thắng duy nhất của BOX Gaming kể từ đầu giải là không đủ để họ có thể tích lũy điểm số

Vòng bảng APL 2022: BOX Gaming vượt khó?

Bên cạnh đó, màn thể hiện ở giai đoạn lượt đi vòng bảng của BOX Gaming cũng không quá thuyết phục. Có quá nhiều vấn đề mà BOX đang gặp phải và họ phải giành được 2 chiến thắng trước 2 đại diện cực mạnh cùng bảng thì mới có thể đi tiếp.

Vấn đề của BOX Gaming đang quá rõ ràng, nhưng dù cơ hội ít ỏi thì BOX Gaming vẫn còn quyền tự quyết trong tay. Nếu thi đấu thăng hoa và đánh bại trực tiếp 2 đối thủ mạnh thì BOX Gaming vẫn có thể làm nên điều không tưởng. 

Thắng Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm