Áo slogan - Tổng hợp những dòng chữ 'chất’ nhất mọi thời đại

07/11/2017 20:22 GMT+7 | Giải trí của GCO

(Thethaovanhoa.vn) - Giống như quần jeans, bạn có thể mặc áo phông thậm chí là cả một tháng trời mà chẳng ai nói gì nếu bạn biết cách biến tấu.

Chắc chắn trong tủ đồ của bạn phải có ít nhất một chiếc áo phông trắng basic, một trong những món đồ bạn không thể sống thiếu trong suốt cuộc đời kể cả bạn chẳng quan tâm gì đến thời trang hay xu hướng mới. Áo phông trắng là món đồ dễ mặc nhất trong tất cả những món quần áo cơ bản của bất cứ chàng trai hay cô gái nào.

Để chiếc áo phông đơn sắc trở nên đỡ "nhàm chán" hơn, áo phông in slogan ra đời. Điểm nhấn từ chính những dòng chữ in trên áo khiến tất cả các tin đồ thời trang mê mẩn và không thể ngừng mua chúng mỗi khi xuất hiện những xu hướng slogan mới.

Chú thích ảnh

Nữ tính, thanh lịch hay năng động, trẻ trung, tất cả đều có thể với chiếc áo phông in slogan đầy sức mạnh.

Các dòng chữ in trên áo thường có xu hướng cơ bản là cổ động tinh thần, kêu gọi một vấn đề mang tính xã hội hay mang tính chất hài hước. Đôi khi, những câu chữ vô nghĩa cũng tạo nên điểm nhấn thú vị cho chiếc áo.

Chú thích ảnh

Những tông màu đối lập như đen - trắng, đỏ - trắng… được ưa chuộng hơn cả để làm nổi bật dòng chữ in trên áo. Ngoài ra, những ngôn ngữ mới lạ cũng thường được sử dụng như tiếng Pháp, tiếng Ý... Bởi vì những gì càng độc càng lạ càng khó hiểu thì tất nhiên sẽ càng "chất". Bạn sẽ thấy chẳng có một giới hạn nào với những chiếc áo slogan.

Chú thích ảnh

Bí quyết mặc áo slogan "chuẩn" nhất là kết hợp nó với những món đồ đơn giản, thậm chí tối giản để phù hợp với phong cách thường ngày. Nếu muốn phá cách bạn cũng có thể linh hoạt trong việc mix nó với phong cách nữ tính hơn nhưng tuyệt đối không nên đặt quá nhiều chi tiết vào bộ trang phục. Điểm nhấn ở đây luôn là câu slogan rồi. Thêm thắt đôi khi chỉ làm rối tung mọi thứ, thậm chí trông bạn có phần còn luộm thuộm.

Chú thích ảnh

Với một chiếc áo phông in chữ đảm bảo bạn sẽ chẳng bao giờ rơi vào tình trạng “không có gì để mặc” vào mỗi buổi sáng.

20 ngày phong cách với chỉ một chiếc áo phông trắng basic

20 ngày phong cách với chỉ một chiếc áo phông trắng basic

Giống như quần jeans, bạn có thể mặc áo phông trắng thậm chí là cả một tháng trời mà chẳng ai nói gì nếu bạn biết cách biến tấu.

Loan Phùng. Ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm