Antony trở lại Anh, nỗ lực cứu vãn sự nghiệp ở MU

27/09/2023 09:33 GMT+7 | Thế giới Sao

Cầu thủ chạy cánh Antony của MU được cho chuẩn bị rời Brazil trở lại nước Anh, sẵn sàng đối mặt với cảnh sát trước cáo buộc hành hung bạn gái cũ.

Sao MU, Antony, trở lại Anh, sẵn sàng đối diện với cảnh sát

Ngày 26/9, báo chí Brazil đưa tin Antony đang có mặt tại sân bay Sao Paulo, chờ lên chuyến bay tới Tây Ban Nha rồi sau đó là Manchester (Anh). Trở lại xứ sương mù, Antony đã sẵn sàng đối mặt với cảnh sát để trả lời thẩm vấn liên quan tới cáo buộc từ bạn gái cũ.

Gabriella Cavallin- nữ DJ nổi tiếng tại Brazil, là tình cũ của Antony, cáo buộc anh đã nhiều lần tấn công cô trong thời gian hai người yêu nhau. Sau tuyên bố gây rúng động của Gabriella Cavallin, xuất hiện thêm 2 người phụ nữ khác ở Brazil cũng lên tiếng tố cáo Antony hành hung họ. Tuy nhiên, gần đây, một người đã rút cáo buộc mà không nêu lý do.

Antony trở lại Anh, nỗ lực cứu vãn sự nghiệp ở MU - Ảnh 2.

Antony trở lại Manchester.

Antony phủ nhận mọi hành vi sai trái và trả lời phỏng vấn truyền hình trong nước mắt và nói: "Tôi biết sự thật và nó sẽ lộ ra. Tôi chắc chắn 100% rằng tôi chưa bao giờ chạm vào phụ nữ và tôi sẽ đưa ra bằng chứng. Tôi chắc chắn mình chưa bao giờ có hành vi bạo lực thể xác".

Antony ngoại tình với Gabriella Cavallin khi còn đang trong cuộc hôn nhân với Rosilene Silva, có chung một con trai. Khi biết Gabriella Cavallin mang thai, Antony bỏ vợ, đến bên người tình. Tuy nhiên, mối quan hệ tai tiếng của Antony và Gabriella Cavallin chẳng êm ấm được lâu. Họ nhiều lần tranh cãi, mâu thuẫn và chia tay.

MU đã cho phép Antony "nghỉ phép" giữa lúc ngôi sao Brazil vướng vào lùm xùm đời tư. Một nguồn tin thân cận với Antony cho biết: "Antony kiên quyết rằng anh ấy không làm gì sai với bạn gái cũ và muốn ngồi lại với các sĩ quan cảnh sát để họ đặt câu hỏi cho anh ấy. Anh ấy không có gì phải giấu và sẽ giao bất cứ thứ gì họ muốn xem, kể cả điện thoại di động. Anh ấy muốn được minh oan càng nhanh càng tốt để có thể tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình mà không gặp bất kỳ phiền nhiễu nào".

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm