90': FT: M.U 2-1 Everton. Đội chủ nhà bảo vệ thành công lợi thế tỷ số mong manh tới hết trận. M.U leo lên thứ 8 trên BXH, cách vị trí dự Champions League 5 điểm
00h50'
90': Hiệp 2 được bù giờ tới 6 phút. Các fan Everton tỏ ra rất vui vì đội bóng của họ còn hy vọng gỡ hòa
00h47'
M.U chiến thắng nhờ công cặp ngôi sao người Pháp Pogba và Martial
00h45'
85': Mourinho tăng cường khả năng phòng ngự cho M.U bằng cách rút Mata khỏi sân để Ander Herrera vào thay. Cách biệt mong manh nhưng thời gian ủng hộ M.U
00h42'
Tình huống phạm lỗi của Smalling dẫn tới quả 11m cho Everton và Sigurdsson thực hiện thành công
00h40'
80': Everton thay liền 2 người nhằm tăng sức tấn công sau khi có bàn thắng rút ngắn cách biệt còn 1-2. Walcott và Gueye rời sân nhường chỗ cho Tosun và Calvert Lewin
00h39'
M.U xoa dịu nỗi thất vọng của các fan bằng chiến thắng trước Everton
00h37'
77': VÀO! M.U 2-1 Everton. Bắt nguồn từ tình huống Pogba để mất bóng ở giữa sân, Sigurdsson đưa bóng cho Richarlison nhưng anh bị Smalling phạm lỗi trong vòng cấm. 11m cho đội khách và Sigurdsson thực hiện thành công
00h32'
72': Martial nhận bóng từ Lukaku rồi chuyền cho Fred sút xa tầm 25m nhưng bóng đi chệch khung gỗ Everton
00h29'
69': M.U đang chơi khá thoải mái sau khi có bàn thắng thứ 2. Sức phản kháng từ Everton tỏ ra khá yếu và nếu cứ đá thế này thì đội khách khó tránh khỏi thất bại dù thời gian dành cho họ vẫn còn
00h24'
64': Do Rashford chơi mờ nhạt nên Mourinho quyết định thay anh ra sớm và đưa Lukaku vào sân dù chính Lukaku cũng chơi rất tệ thời gian qua
00h17'
57': NGUY HIỂM! M.U liên tiếp đe dọa khung thành Everton trong ít phút vừa qua. Đầu tiên là cú sút của Rashford bị Pickford dùng chân cản phá. Sau đó, Martial chuyền bóng cho Pogba dứt điểm cận thành nhưng thủ môn Everton đã cứu thua thành công
00h12'
52': BỎ LỠ! Everton vừa bỏ lỡ cơ hội rút ngắn tỷ số. Bernard cố tìm cách đi bóng qua De Gea khiến góc sút hẹp lại và anh đá vào mép lưới trong khi lẽ ra anh nên chuyền vào trong cho Walcott dứt điểm cận thành dễ dàng.
00h09'
49': VÀO! M.U 2-0 Everton. Lại là cặp ngôi sao người Pháp lập công cho M.U. Đáp lễ Martial, lần này Pogba kiến tạo cho tiền đạo đồng hương để Martial cứa lòng đẹp mắt vào góc xa khung thành Everton từ ngoài vòng cấm, đánh bại Jordan Pickford
23h45'
HT: M.U 1-0 Everton. Hai đội nghỉ giữa hiệp với kết quả 1-0 tạm nghiêng về M.U
23h44'
44': Walcott vừa cắt từ cánh phải vào và dứt điểm từ 20m nhưng không nguy hiểm với De Gea
23h41'
41': CẢNH CÁO! Matic phải nhận thẻ vàng sau pha phạm lỗi với Sigurdsson
23h39'
39': Sau những phút liên tiếp bị M.U ép sân, Everton vừa có câu trả lời. Coleman tạt bóng từ cánh phải vào trước khung thành M.U nhưng cú đánh đầu của Sigurdsson lại đi đúng vị trí của De Gea
23h34'
34': Pha quay chậm lại tình huống dẫn đến quả 11m cho M.U cho thấy Gueye đã vào trúng bóng chứ không phạm lỗi với Martial. Quyết định sai lầm của trọng tài
23h31'
31': Bóng lại được đưa vào lưới Everton nhưng lần này Rashford việt vị rõ ràng. M.U làm chủ cuộc chơi những phút vừa qua
23h26'
26': VÀO! Martial ngã trong vòng cấm Everton và trọng tài cho M.U hưởng 11m. Pogba sút quá hiền bị Pickford cản được nhưng bóng bật ra đến đúng vị trí của Pogba và tiền vệ người Pháp đá bồi thành công. M.U 1-0 Everton
23h24'
24': CẢN PHÁ! Anthony Martial vừa dứt điểm nguy hiểm ngay mép vòng cấm, buộc Jordan Pickford phải đẩy bóng cứu thua cho Everton
23h21'
21': CẢNH CÁO! Thẻ vàng đầu tiên của trận đấu thuộc về Smalling bên phía chủ nhà sau pha phạm lỗi với Richarlison
23h20'
20': Vừa rồi là tình huống nguy hiểm đầu tiên mà M.U có được. Martial căng ngang từ cánh trái vào cho Juan Mata nhưng cú đánh đầu cận thành trong tư thế không bị kèm của Mata lại đi đúng vị trí của Pickford
23h14'
14': Đội khách không hề tỏ ra lúng túng dù chơi ở Old Trafford. Everton vừa được hưởng phạt góc nhưng Gomes lại đánh đầu đi đúng vị trí của De Gea và thủ môn M.U dễ dàng kiểm soát bóng
23h10'
10': Trận này Mourinho để Lukaku dự bị và Rashford đá chính ở vị trí trung phong. Tuy nhiên, lối chơi của M.U những phút vừa qua vẫn chưa có gì khởi sắc. Đội chủ nhà chưa thể tạo ra bất kỳ pha sóng gió nào trước khung thành Jordan Pickford
23h05'
5': Pha dứt điểm đầu tiên của trận đấu thuộc về đội chủ nhà nhưng cú sút chân phải của Paul Pogba đi không chính xác
22h10'
Đội hình xuất phát và danh sách dự bị của M.U và Everton
Văn phòng Quốc hội cho biết, theo dự kiến, Phiên họp thứ 50 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ diễn ra trong 6 ngày: Chiều ngày 8/10, ngày 9/10 và từ ngày 13 đến sáng ngày 17/10 (dự phòng chiều ngày 17/10 và ngày 18/10/2025) tại phòng họp Tân Trào, Nhà Quốc hội.
Tối 7/10, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã phối hợp cùng lực lượng chức năng giải cứu an toàn thêm 12 người bị mưa lũ cô lập ở thôn Rừng Dài, xã Tam Tiến và xã Xuân Lương thuộc địa bàn tỉnh.
Carlos Alcaraz quyết định rút lui khỏi giải Thượng Hải Masters 2025 vì lí do sức khỏe Tuy nhiên, người hâm mộ có thể yên tâm khi lịch thi đấu mới nhất đã xác nhận thời điểm tay vợt số 1 thế giới trở lại.
Dù bị đau gót chân nhưng Novak Djokovic vẫn thể hiện được bản lĩnh để đánh bại Jaume Munar 6-3, 5-7, 6-2 và giành quyền vào tứ kết Thượng Hải Masters 2025.
Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 10 (Bualoi) và bão số 11 (MATMO), khu vực phía Bắc tỉnh Thái Nguyên đã hứng chịu mưa to và dông lớn bắt đầu từ sáng ngày 6/10. Tới sáng ngày 7/10, Trường phổ thông Dân tộc Nội trú Na Rì (tỉnh Thái Nguyên) đã bị cô lập do nước suối dâng cao.
Sanest Khánh Hòa của HLV Ngô Văn Kiều nhận thất bại 0-3 trước Thể Công Tân Cảng trong khi ở nội dung thi đấu của nữ, HCĐG Lào Cai đánh bại Thanh Hóa 3-0 ở giai đoạn 2 giải VĐQG 2025.
Liên tiếp các cơn bão lớn cùng mưa lũ, dông lốc dồn dập trong thời gian ngắn đã tạo nên hiện tượng “thiên tai kép”, gây thiệt hại nghiêm trọng tại nhiều địa phương. Thực tế cho thấy, trước sự cực đoan, bất thường của biến đổi khí hậu, để giảm thiểu thấp nhất thiệt hại, cần phải tính đến những giải pháp mang tính lâu dài.
Ngày 7/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 189/CĐ-TTg về việc tập trung phòng, chống lũ, lụt, lũ ống, lũ quét, sạt lở đất ở Bắc Bộ.
Mới chỉ 18 tuổi, Sherhan Kalmurza – thủ môn trẻ của CLB Kairat Almaty (Kazakhstan) – đang trở thành cái tên được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội, không chỉ vì màn trình diễn ở Champions League mà còn bởi… người mẹ trẻ trung đến mức khiến nhiều người nhầm là chị gái của anh.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư khen Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Quốc phòng và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an đã triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép 777,7 kg ma túy từ nước ngoài vào Việt Nam.
Không chỉ dừng lại ở con số tham dự kỷ lục, “Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam” lần 5 đã tạo nên một không gian chia sẻ, nơi kiến thức dinh dưỡng và tinh thần vận động lan truyền mạnh mẽ qua từng đội thi, từng người được tư vấn.
Bản “phán quyết đầy đủ” của FIFA đối với Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) và bảy cầu thủ nhập tịch gốc ngoại đã hé lộ chi tiết cách các tài liệu giả mạo được sử dụng để hợp thức hóa tư cách thi đấu cho họ cũng như lý do vì sao lập luận bào chữa của FAM không thể thuyết phục được cơ quan quản lý bóng đá thế giới.
Theo ghi nhận của phóng viên, cuối giờ chiều 7/10/2025, mặc dù nhiều tuyến đường vẫn ngập sâu, nhưng giao thông tại các cửa ngõ Thủ đô hướng ra khỏi trung tâm thông thoáng, không xảy ra tình trạng ùn tắc.
Trong lúc cơn bão bê bối vì sử dụng cầu thủ nhập tịch không đúng quy định dẫn tới việc bị FIFA xử phạt còn chưa lắng dịu, Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) vẫn tiếp tục đi theo con đường đã chọn bằng quyết định gọi nhiều "ngoại binh" vào danh sách ĐTQG để chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới với đội tuyển Lào ở vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Chiều 7/10/2025, sau cơn mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường của Hà Nội vẫn ngập sâu trong nước, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân trong giờ tan tầm.
Chiều 7/10/2025, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp lần thứ 16 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định.