Oezil: 'Nếu HLV Wenger rời Arsenal thì tôi cũng đi'

Oezil: 'Nếu HLV Wenger rời Arsenal thì tôi cũng đi'

Thứ Hai, 09/01/2017 13:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mesut Oeziltuyên bố anh sẽ chỉ kí hợp đồng mới với Arsenal sau khi biết được HLV Arsene Wenger có tiếp tục gắn bó với “Pháo thủ” sau mùa giải này hay không. 
Tiền vệ người Đức Mesut Oezil sẽ chỉ kí hợp đồng mới với Arsenal, nếu như HLV Arsene Wenger tiếp tục ở lại sân Emirates.Các cuộc đàm phán hợp đồng giữa Oezil và Arsenal đã lâm vào bế tắc, dù tiền vệ người Đức sẽ đáo hạn hợp đồng với “Pháo thủ” vào Hè năm sau. Mới đây, Oezil đã tiết lộ rằng anh đang chờ đợi HLV Arsene Wenger gia hạn hợp đồng với Arsenal, trước khi đặt bút kí vào hợp đồng mới với đội bóng. Cũng giống như Oezil, HLV Wenger sẽ đáo hạn hợp đồng với Arsenal vào tháng 6/2017, nhưng ông vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Arsene Wenger, Alexis Sanchez và Mesut Oezil đều sẽ đáo hạn hợp đồng với Arsenal vào Hè 2018
“Tôi đang rất hạnh phúc ở Arsenal và tôi muốn CLB biết rằng mình sẵn sàng kí hợp đồng mới. Các CĐV cũng muốn tôi ở lại, nhưng điều này phụ thuộc vào đội bóng. Arsenal biết tôi có mặt ở đây chủ yếu là vì HLV Wenger. Ông ấy là người chiêu mộ tôi và là người mà tôi hết sức tin tưởng. Arsenal cũng biết rằng tôi muốn tương lai của HLV Wenger được làm rõ, trước khi kí hợp đồng mới”, Mesut Oezil phát biểu trên tờ Kicker (Đức). 
Mesut Oezil và Alexis Sanchez đều sẽ đáo hạn hợp đồng vào Hè năm sau và cả hai đã yêu cầu mức lương hơn 200 nghìn bảng/tuần, khi đàm phán hợp đồng với Arsenal. Điều này khiến cựu tiền đạo của Arsenal Thierry Henry hết sức bất bình. Anh cho rằng việc Oezil và Sanchez đòi hỏi về lương bổng chẳng khác nào biến Arsenal thành “con tin” của họ. Tuy nhiên Oezil không quan tâm tới những gì mà Thierry Henry phát biểu. Cầu thủ người Đức tuyên bố: “Mọi người có quyền nói điều mà họ muốn. Nhưng tôi chẳng quan tâm họ nói gì về mình. Dù là cựu cầu thủ (Thierry Henry) hay ai khác, họ cũng đều không biết vấn đề thực sự giữa tôi và Arsenal”. 
Preston 1-2 Arsenal
Sơn Tùng
Tổng hợp
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất