Fan Man United phấn khích trước động thái mới nhất của Ronaldo

Fan Man United phấn khích trước động thái mới nhất của Ronaldo

Chủ Nhật, 18/06/2017 20:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Với động thái mới nhất trên mạng xã hội, Cristiano Ronaldo đã khiến CĐV Man United phấn khích thực sự.
Khi mà chuyện Ronaldo muốn rời khỏi Real Madrid ngay trong mùa Hè này đã trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết thì chuyện anh nhận được sự quan tâm của nhiều CLB là điều vô cùng dễ hiểu.
Chú thích ảnh
Zidane đang cố thuyết phục Ronaldo ở lại
Nổi bật trong đó là những tin đồn liên quan đến Man United, đội bóng đã tạo dựng tên tuổi Ronaldo trước khi anh chuyển đến sân Bernabeu hồi năm 2009.
Ngay khi báo chí Bồ Đào Nha tiết lộ việc Ronaldo muốn ra đi, các CĐV Man United đã mượn MXH để đưa ra ý kiến của mình.
Vài người thì khuyên “Quỷ đỏ” nên tạm dừng mọi thương vụ khác để dồn toàn lực mang Ronaldo trở về Old Trafford.
Một số khác thì tự tin đưa ra ý kiến rằng Ronaldo nên chọn United bởi đó là CLB tốt nhất nếu anh rời khỏi Tây Ban Nha.
Chú thích ảnh
CĐV Man United thì đang mong kỷ niệm ùa về
Và khi chứng kiến ngôi sao người Bồ thay ảnh đại diện trên trang Instagram, nơi anh gỡ bỏ tấm hình mặc áo Real Madrid và chọn tấm hình tại ĐTQG thì thậm chí, các CĐV Man United còn phấn khích gấp bội.
Chú thích ảnh
Trang @TeamFA chia sẻ: “Ronaldo vừa thay đổi ảnh đại diện Instagram, nơi mà hình ảnh mặc áo Real Madrid bị đưa xuống. Hãy để các CĐV United dự đoán”.
Chú thích ảnh
CĐV @Cr7Prince4ever bày tỏ: “Tin hot: Cristiano vừa thay đổi ảnh đại diện trên Instagram! Có nghĩa là anh ấy chuẩn bị ra đi?”.
Chú thích ảnh
Tài khoản @andy19850 phấn khích: “Ronaldo đã thay đổi ảnh đại diện Instagram thành tấm hình mặc áo ĐT Bồ Đào Nha. Nó ám chỉ rằng anh sẽ ra đi?”.
Chú thích ảnh
Trang @BettingTips4yo chia sẻ: “Cristiano Ronaldo thay đổi ảnh đại diện Instagram. Bức ảnh mặc áo Real Madrid đã không còn… CĐV Man United chắc chắn đang rất phấn khích”.
Chú thích ảnh
CĐV @King_Pxgba bày tỏ: “Ronaldo đã đổi ảnh đại diện sang hình mặc áo tuyển Bồ. Mọi người đã sẵn sàng chưa, chuyện đó đang diễn ra”.
Hữu Nam
Tổng hợp
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất