Anh vs Thụy Điển: Anh là những đứa trẻ hư hỏng, sẽ dễ dàng bị Thuỵ Điển đánh bại

07/07/2018 14:35 GMT+7 | Tứ kết

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại Hakan Mild đã chỉ trích thầy trò HLV Gareth Southgate là 'những đứa trẻ hư hỏng' trước cuộc đại chiến giữa Thuỵ Điển và ĐT Anh tại tứ kết World Cup 2018.

Trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Sveriges Radio mới đây, Hakan Mild cho rằng ĐT Anh hiện tại là tập hợp của những cầu thủ hư hỏng.

"Tuyển Anh nghĩ họ rất mạnh nhưng thực tế thì không. Họ chỉ là những đứa trẻ bị làm hư hỏng bởi một núi tiền lương", Hakan Mild khẳng định. "ĐT Anh rất dễ bị chọc thủng lưới, không khiến đối phương hoảng sợ. Họ là đối thủ ưa thích của Thụy Điển. Họ không có đủ sự quyết tâm cần thiết để làm nên chuyện".

"Thụy Điển sẽ bị hạn chế cơ hội thắng nếu cố gắng chơi trên cơ. Sức mạnh của Thụy Điển biểu hiện ở việc họ không để đối thủ có nhiều khoảng trống, họ là tập thể đoàn kết".

Chú thích ảnh
Thuỵ Điển là đối thủ đầy duyên nợ của ĐT Anh

Tiếp theo đó, Hakan Mild nhận định ĐT Anh sẽ dễ dàng bị Thuỵ Điển đánh bại trong trận tứ kết World Cup 2018 tới đây.

"ĐT Anh đã chơi một trận đấu dài lê thê và đầy khó khăn khi phải đá hiệp phụ. Thêm vào đó, tôi nghĩ họ có một chút xấc xược. Họ cho rằng họ hiển nhiên sẽ đánh bại được chúng tôi. Thụy Điển sẽ cho họ một bất ngờ không dễ chịu vào thứ Bảy này", Hakan Mild nhấn mạnh.

"Nếu Thụy Điển chơi tốt trong 20 phút đầu tiên, họ sẽ giành chiến thắng dù điều này không dễ dàng gì. ĐT Anh có một cầu thủ giỏi là Harry Kane và phụ thuộc vào cậu ấy trong suốt trận đấu".

Trong quá khứ Hakan Mild từng ghi 3 bàn thắng vào lưới ĐT Anh ở giai đoạn 1991-2001. Trong sự nghiệp thi đấu quốc tế, huyền thoại 47 tuổi này có tổng cộng 74 lần khoác áo Thuỵ Điển và từng giành hạng 3 chung cuộc tại VCK World Cup 1994. Hiện tại, Hakan Mild nắm giữ vai trò Giám đốc thể thao của CLB Gothenburg (Thụy Điển).

Hoàng An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm