Anh Tú tiết lộ cuộc sống sau khi cưới Diệu Nhi, vợ chuẩn bị kem chống nắng cho chồng đi quay phim

02/12/2022 20:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Anh Tú cũng cho biết Diệu Nhi không xen vào công việc cá nhân của chồng. 

Trở lại với đường đua phim Tết, Anh Tú hợp tác cùng Mạc Văn Khoa và đạo diễn Võ Thanh Hòa trong dự án Siêu lừa gặp siêu lầy. Bộ phim được quay từ tháng 6/2022 nhưng chia làm nhiều giai đoạn. Đến tháng 10/2022, ekip tiếp tục hoàn thành một số cảnh quay còn dang dở trước khi ra mắt khán giả vào dịp Tết năm nay.

Vào đúng thời điểm này, Anh Tú đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới với Diệu Nhi. Nam diễn viên chia sẻ, vì thời gian quay giãn cách nên đã được ekip sản xuất ưu ái lịch trình để tổ chức lễ cưới cho trọn vẹn rồi mới ra Phú Quốc quay phim tiếp.

Anh Tú tiết lộ cuộc sống sau khi cưới Diệu Nhi, thú nhận vợ chuẩn bị thuốc chống nắng cho chồng đi quay phim - Ảnh 2.

Diệu Nhi chuẩn bị kem dưỡng da cho chồng đi quay

* Hồi Tết Nguyên Đán 2021, Anh Tú có tham gia phim Tết "Chìa khóa trăm tỷ" và đã thắng lớn. Tuy nhiên, vai trong "Chìa khóa trăm tỷ" dường như cũng có nét tương đồng với vai lừa đảo ở phim mới "Siêu lừa gặp siêu lầy". Anh Tú có muốn nói gì về điều này?

Vai diễn ở Siêu lừa gặp siêu lầy chững chạc, điềm tĩnh và đàn ông hơn. Nếu so sánh thì vai ở Chìa khóa trăm tỷ trẻ con, không được điềm tĩnh bằng vai trong Siêu lừa gặp siêu lầy.

Nhìn hình ảnh thì mọi người thấy Anh Tú vui tươi vậy thôi chứ thật ra Anh Tú đóng vai trò cầm đầu nhóm. Những người mang tính cách quậy, tràn đầy năng lượng là Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước chứ không phải Anh Tú. 2 vai diễn tuy đều mang màu sắc lừa nhưng có sự khác biệt khá rõ nét.

Tôi được 1 cái may mắn là khi đóng phim thì chưa bao giờ cố gắng diễn hài cả. Tôi hiểu được thế mạnh của mình là gì. Tôi không chạy theo mảng miếng hài của Mạc Văn Khoa hay Ngọc Phước đâu. Tôi thích diễn tâm lý hơn, với lại tôi đâu có hài bằng các bạn ấy đâu. Tôi nắm vững tâm lý ở tuyến vai của mình, không chạy theo hài vì như vậy có thể làm hư tính cách nhân vật.

Anh Tú tiết lộ cuộc sống sau khi cưới Diệu Nhi, thú nhận vợ chuẩn bị thuốc chống nắng cho chồng đi quay phim - Ảnh 3.

* Đường đua phim Tết năm nay có sự xuất hiện của những đối thủ rất mạnh như "Nhà bà nữ" của Trấn Thành và "Chị chị em em 2" của Minh Hằng. Anh Tú có lo ngại sự cạnh tranh này làm ảnh hưởng doanh thu phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" không?

Lúc mới nghe thông tin về các phim Tết năm nay, tôi có nói chuyện với đạo diễn Võ Thanh Hòa và Mạc Văn Khoa, tuy nhiên chúng tôi vẫn tin vào sản phẩm của mình. Tôi cho rằng Nhà bà Nữ của anh Trấn Thành và Chị chị em em 2 của chị Minh Hằng đều là những sản phẩm tốt và chỉn chu. Thị trường càng có thêm nhiều dự án tốt thì khán giả càng có nhiều lựa chọn xem phim.

* Việc quay phim kéo dài từ tháng 6/2022 đến gần cuối năm mới xong có khiến cho lịch trình cá nhân của Anh Tú bị ảnh hưởng không? Nhất là vào tháng 10 vừa qua, Anh Tú còn bận rộn làm đám cưới nữa?

Không ảnh hưởng gì đâu. Chỉ có điều tôi phải luôn giữ kịch bản trong người để nhớ rằng mình đang tham gia bộ phim này. Tôi cố gắng ghi nhớ nhân vật, không cho bản thân buông một giây nào. Làm sao để giữ nhân vật đó cho đến lúc trở lại với phim trường thì vẫn là "Tú Lừa" của Siêu lừa gặp siêu lầy.

Còn về lịch trình thì tôi may mắn là có ekip rất chuyên nghiệp. Họ luôn sắp xếp để tôi có thời gian nghỉ ngơi phù hợp và còn lo được chuyện cá nhân nữa.

Như mọi người cũng biết rồi đó, khi ở Phú Quốc quay phim, tôi đã bay thẳng ra Hà Nội để tổ chức tiệc cưới lần 2 cùng người thân. Sau đó, tôi lại bay từ Phúc Quốc về TP.HCM tham gia 1 bữa tiêc tri ân sau đám cưới. Tiệc vừa xong, tôi lập tức trở lại Phú Quốc để làm việc tiếp tục với đoàn. Cả ekip sản xuất phim lẫn ekip riêng của tôi đều thảo luận với nhau rất kỹ để đảm bảo việc di chuyển liên tục mà không làm trễ tiến độ phim.

Anh Tú tiết lộ cuộc sống sau khi cưới Diệu Nhi, thú nhận vợ chuẩn bị thuốc chống nắng cho chồng đi quay phim - Ảnh 4.

* Diệu Nhi có chuẩn bị gì cho Anh Tú trong khoảng thời gian anh đi Phú Quốc quay phim xa nhà không?

Có kỷ niệm này cũng vui, nhưng nó lại liên quan đến Mạc Văn Khoa. Đi quay với tôi thì Mạc Văn Khoa khá kỹ lưỡng trong việc chăm sóc da. Nào là chống nắng tay chân, chống nắng mặt, Khoa lại còn chống nắng bằng cách uống thuốc nữa.

Sau khi biết đến thuốc chống nắng thì Khoa mới vỡ òa ra vì từ trước đến giờ mới biết đến sự tồn lại của loại thuốc này. Cũng từ đó, tôi mất 2 hộp thuốc chống nắng vì Khoa. Mà thuốc chống nắng đó là Diệu Nhi chuẩn bị cho tôi. Nhưng mà thôi tôi không dám nói nữa đâu, mình nhắc đến phim đi, chứ kể cái này nữa là tôi chết luôn đó.

Không ngại đóng cảnh nóng đồng tính sau khi cưới Diệu Nhi

* Trong phim, Anh Tú có cảnh giường chiếu khá nóng mắt với đàn anh Đại Nghĩa. Anh Tú có chia sẻ với Diệu Nhi thông tin về cảnh quay trước khi thực hiện không?

Thực ra thì đây không phải lần đầu tiên tôi đóng cảnh nóng cùng đồng nghiệp nam. Hồi trước diễn kịch, tôi còn thực hiện cảnh hôn Quang Tuấn, Hoàng Phi nữa mà. Tôi không ngại đóng cảnh nóng với bạn diễn nam, thậm chí rất thích thú nếu đó là anh Đại Nghĩa.

Tôi có thể học nhiều điều từ kỹ thuật, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của anh Nghĩa. Khi làm tiền kỳ, anh Nghĩa thể hiện rất nhanh, chuẩn, mọi thứ đều hợp logic và thuận tâm lý. Tôi thậm chí muốn được diễn anh với Nghĩa nhiều hơn để học thêm từ anh.

Với cảnh nóng cùng anh Đại Nghĩa, tôi thấy cũng bình thường, không có gì quá lắm đâu. Cảnh quay chủ yếu gây cười thôi. Tôi với Nhi rất tôn trọng công việc của đối phương nên không cần báo cáo hay xin phép về công việc của mình vì chắc chắn Nhi sẽ ủng hộ.

Anh Tú tiết lộ cuộc sống sau khi cưới Diệu Nhi, thú nhận vợ chuẩn bị thuốc chống nắng cho chồng đi quay phim - Ảnh 5.

* Nghĩa là Diệu Nhi và Anh Tú hoàn toàn độc lập trong công việc?

Ít khi mà chúng tôi hỏi ý nhau về chuyện nhận công việc cả. Chúng tôi tôn trọng cảm xúc của nhau. Nếu như tôi đọc kịch bản và cảm thấy rất thích vai diễn nào đó, thì điều này cũng đồng nghĩa với chuyện tôi cứ làm đi thôi. Có thể năm nay mình diễn không hay, bị chê thì cũng không sao.

Đối với vấn đề công việc này, tôi với Nhi có phần khác với các cặp đôi khác. Chúng tôi độc lập trong công việc, chuyện góp ý cho nhau cũng khó lắm. Ví dụ như Nhi biết tôi quay cảnh như thế nhưng ra đến phim trường, khi tương tác cùng các đồng nghiệp khác, tôi lại nảy sinh cách diễn mới. Tôi phải bám theo các đồng nghiệp để có sự tương tác hợp lý, chuyện hỏi ý Nhi rằng: Anh diễn thế này đấy, em có muốn sửa gì cho anh không là khó vô cùng.

Chúng tôi không nói với nhau như vậy được đâu. Do bạn diễn của tôi không phải Diệu Nhi, bạn diễn đang là Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước, anh Trung Lùn. Nhi đâu có biết chính xác trên phim trường có chuyện gì xảy đến đâu.

May mắn là tôi với Nhi đều xuất thân từ sân khấu kịch nên bày thấu hiểu và thông cảm cho nhau lắm. Chúng tôi không có vướng mắc gì với công việc của nhau đâu.

Anh Tú tiết lộ cuộc sống sau khi cưới Diệu Nhi, thú nhận vợ chuẩn bị thuốc chống nắng cho chồng đi quay phim - Ảnh 6.

* Cuộc sống của Anh Tú sau khi kết hôn như thế nào?

Mọi thứ không thay đổi nhiều, vẫn vui vẻ như thế. Chúng tôi cũng nhanh chóng trở lại với công việc. Bây giờ, tôi không cô đơn nữa mà luôn có Nhi bên cạnh. Dù đang lúc hẹn hò sau khi cưới thì chúng tôi vẫn vui vẻ vậy thôi.

* Xin cám ơn Anh Tú vì đã chia sẻ!

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm