Anh Tú nói gì về việc Diệu Nhi đột ngột đi cổ vũ ra mắt phim, còn hét lớn 'chồng ơi'?

15/01/2023 12:05 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Anh Tú khẳng định mình và Diệu Nhi khá độc lập trong công việc.

Anh Tú mới đây đã có những chia sẻ về việc Diệu Nhi bất ngờ "đánh úp" ở sự kiện ra mắt phim điện ảnh Siêu lừa gặp siêu lầy.

Không xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ như thường thấy, Diệu Nhi ăn mặc kín đáo với áo phông, mũ lưỡi trai và khẩu trang, cô lặng lẽ đột nhập vào phòng chờ của ekip rồi bất ngờ chạy ào ra hét lớn: "Chồng ơi, cố lên". 

Lúc này, Anh Tú đang nói chuyện với ekip của mình, thấy Diệu Nhi ập đến, ai nấy đều bày tỏ sự bất ngờ.

Anh Tú nói gì về việc Diệu Nhi đột ngột đi cổ vũ ra mắt phim, còn hét lớn 'chồng ơi'?  - Ảnh 2.

Diệu Nhi ăn mặc đơn giản, lặng lẽ đến cổ vũ chồng. Ảnh: ĐPCC

Khi được hỏi về việc được Diệu Nhi đến cổ vũ trong ngày ra mắt dự án phim do mình đóng chính, Anh Tú bày tỏ: "Em bất ngờ, bất ngờ thiệt sự. Em đâu có biết gì đâu. Vừa thấy một cái là bé Nhi đã chạy ào đi, nhanh như một cơn gió. Em và mọi người còn chưa kịp phản ứng nữa".

Bên cạnh đó, Anh Tú cũng bày tỏ rằng anh với Diệu Nhi khá độc lập trong công việc, giữa 2 người không có chuyện xen vào công việc của nhau. "Chúng tôi độc lập trong công việc, chuyện góp ý cho nhau cũng khó lắm. Ví dụ như Nhi biết tôi quay cảnh như thế nhưng ra đến phim trường, khi tương tác cùng các đồng nghiệp khác, tôi lại nảy sinh cách diễn mới. Tôi phải bám theo các đồng nghiệp để có sự tương tác hợp lý, chuyện hỏi ý Nhi rằng: Anh diễn thế này đấy, em có muốn sửa gì cho anh không là khó vô cùng", Anh Tú nói.

Anh Tú nói gì về việc Diệu Nhi đột ngột đi cổ vũ ra mắt phim, còn hét lớn 'chồng ơi'?  - Ảnh 3.

Anh Tú - Diệu Nhi là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất showbiz Việt thời điểm hiện tại. Ảnh: NVCC

Anh Tú nói gì về việc Diệu Nhi đột ngột đi cổ vũ ra mắt phim, còn hét lớn 'chồng ơi'?  - Ảnh 4.

Anh Tú cho biết anh và Diệu Nhi khá độc lập trong công việc. Ảnh: NVCC

Đối với câu hỏi cuộc sống đã thay đổi thế nào sau khi kết hôn, Anh Tú cho biết thêm: "Mọi thứ không thay đổi nhiều, vẫn vui vẻ như thế. Chúng tôi cũng nhanh chóng trở lại với công việc. Bây giờ, tôi không cô đơn nữa mà luôn có Nhi bên cạnh. Dù đang lúc hẹn hò sau khi cưới thì chúng tôi vẫn vui vẻ vậy thôi".

Phim Siêu lừa gặp siêu lầy thuộc phong cách hài hước với các "cú lừa" thông minh và lầy lội đến từ bộ đôi Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa). Bộ phim là hành trình theo chân của Khoa – tên lừa đảo tầm cỡ "quốc nội" đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời.

Tại đây, Khoa gặp Tú – tay lừa đảo "hàng real" và cùng Tú thực hiện các phi vụ từ nhỏ đến lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng vì sự góp mặt của ông Năm (Nhất Trung) và bé Mã Lai (Ngọc Phước). 

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm