Anh trai Thiện Nhân nói gì sau khi bị tố ‘đánh em nhập viện’?

16/07/2022 18:30 GMT+7 | Giải trí

Theo chia sẻ của Thiện Nhân, tiền cô kiếm được đều do anh chị quản lý và từng bị đánh phải nhập viện. Trước thông tin này, anh trai của Thiện Nhân đã lên tiếng.

Gia đình 'cầu cứu' vì mất liên lạc, 'giọng ca nhí' Nguyễn Thiện Nhân livestream phản hồi

Gia đình 'cầu cứu' vì mất liên lạc, 'giọng ca nhí' Nguyễn Thiện Nhân livestream phản hồi

Gia đình lên tiếng cầu cứu vì mất liên lạc với ca sĩ Nguyễn Thiện Nhân, giọng ca nhí lên tiếng phản hồi.

Những ngày qua, Thiện Nhân là nhân vật nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Mọi việc bắt đầu vào tối 15/7, khi Fanpage có "tích xanh" (dấu xác thực của Facebook) với hơn 700.000 người theo dõi của "giọng ca nhí" Nguyễn Thiện Nhân bất ngờ đăng bài viết cho hay, gia đình đã không còn liên lạc được với cô và đang rất lo lắng.

Sau thông tin tìm kiếm từ gia đình, Thiện Nhân đã livestream cùng với người yêu để giải thích rõ về sự việc. Trong livestream, một chia sẻ khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm chính là việc Thiện Nhân tiết lộ bị chị gái và anh tư đánh khi xảy ra mâu thuẫn.

Thiện Nhân, Giọng hát Việt nhí, Ca sĩ, mất tích, Yêu đồng giới, Thiện Nhân mất tích, Thiện Nhân yêu đồng giới, người yêu của Thiện Nhân, quán quân Giọng hát Việt nhí
Thiện Nhân là giọng ca được yêu mến sau khi đăng quang tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014

"Trong một lần vì tranh cãi chuyện sử dụng điện thoại, chị gái tôi đã tát tôi 2 cái rất mạnh. Lúc đó, tôi bị kích động, không giữ được bình tĩnh, miệng sùi bọt mép. Một người quen của gia đình đã chở tôi vào bệnh viện quận 6 gần nhà để bác sĩ thăm khám.

Lần khác, anh tư - cũng là người quản lý của tôi vì xích mích đã dùng tay đấm vào một bên mắt tôi. Những việc này tôi chưa bao giờ nói với ai, luôn muốn che giấu vì giữ hình ảnh cho người thân mình", Thiện Nhân nghẹn ngào nói.

Những chia sẻ này khiến cư dân mạng dậy sóng, bởi trước đó trong mắt mọi người Thiện Nhân là một cô bé vui vẻ, hoạt bát và chưa từng để lộ biểu hiện tiêu cực.

Chú thích ảnh

Trước những chia sẻ từ Thiện Nhân về việc bị anh chị đánh, anh trai thứ tư của Thiện Nhân xác nhận với VietNamNet mình và người em kế có sử dụng vũ lực với Thiện Nhân. Tuy nhiên, hành động này xuất phát từ sự cãi vã, nóng nảy trong lúc dạy bảo.

"Cha mẹ tôi ở quê, không ở gần nên nhờ chúng tôi ở gần dạy dỗ, bảo ban em. Là anh chị, tôi cũng muốn em mình nên người chứ không ai muốn điều gì xấu xa. Tuổi của Nhân bốc đồng nên có những lời nói, hành khiến người đối diện cảm thấy tổn thương. Tôi thừa nhận mình có đánh em trong lúc tức giận chứ không có chuyện bạo hành hay đánh đập nào đến mức nhập viện cả", anh nói.

Thiện Nhân, Giọng hát Việt nhí, Ca sĩ, mất tích, Yêu đồng giới, Thiện Nhân mất tích, Thiện Nhân yêu đồng giới, người yêu của Thiện Nhân, quán quân Giọng hát Việt nhí
Thiện Nhân và người yêu trong buổi livestream

Theo chia sẻ của Thiện Nhân, đầu năm 2022, nữ ca sĩ dẫn người yêu về Bình Định xin phép bố mẹ được sống chung, kết hôn nhưng không được chấp nhận. Sau đó, họ cùng trở lại Tp.HCM, chứ không phải bỏ nhà đi và không liên lạc với gia đình. Cả hai hiện cùng điều hành một công ty du lịch.

Thiện Nhân cũng cho biết thêm, cô không liên lạc với gia đình hơn một tuần qua vì có mâu thuẫn trong việc bị mất quyền truy cập Fanpage của cô.

“Tôi không mất tích mà gia đình phải tìm. Tôi vẫn sống ở Tp.HCM. Còn địa chỉ cụ thể, đến thời điểm thích hợp, tôi sẽ chia sẻ cho gia đình. Bây giờ, ai cũng mất bình tĩnh, cần một khoảng thời gian lặng để suy nghĩ rồi ngồi lại nói chuyện với nhau”, Thiện Nhân cho biết.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm