Anh trai Meghan Markle không muốn cho con đến dự đám cưới hoàng gia

05/02/2018 14:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chia sẻ của anh trai Meghan Markle tiếp tục vén thêm một bí mật về mối quan hệ gia đình của công nương tương lai.

Cụ thể, Thomas Markle, anh trai cùng cha khác mẹ với Meghan Markle nói với tờ Sunday Mirror rằng các con trai của anh, Thomas 26 tuổi, Tyler 25 tuổi và vợ cũ Tracy Dooley "không nên nhận lời mời đến đám cưới". 

"Con trai tôi chỉ mới gặp Meghan từ ngày chúng còn nhỏ và Tracy thậm chí còn chưa bao giờ gặp Meghan", Thomas Markle nói, "Tracy và tôi ly hôn bởi mối quan hệ giữa chúng tôi đã đến mức "thảm họa". Cô ấy thậm chí còn không thích lấy họ Markle khi chúng tôi còn chung sống. Đến bây giờ tự nhiên lại hành xử như thể cô ấy là một phần của gia đình". 

Thomas Markle và Tracy Dooley đã ly hôn từ năm 2000 và 2 con trai của họ theo họ mẹ, Dooley chứ không phải Markle.

Chú thích ảnh
Meghan Markle vẫn chưa xác nhận những thành viên gia đình được mời tham dự đám cưới hoàng gia

Thomas nói thêm: "Tôi không muốn cô ấy liên quan gì đến gia đình chúng tôi nữa và các con tôi cũng không nên bị lôi kéo vào chuyện này. Chúng cũng không nên có mặt tại đám cưới". 

Chia sẻ của Thomas Markle đến ngay sau khi Tracy Dooley và 2 cậu con trai trả lời phỏng vấn truyền hình rằng họ rất vinh dự nếu được tham dự đám cưới của Meghan Markle và hoàng tử Harry. 

Song điều trớ trêu là bản thân Thomas Markle cũng không hề liên lạc với Meghan Markle nhiều năm trở lại đây và chính anh cũng đã làm "bẽ mặt" cô em gái nổi tiếng của mình khi vướng phải những cáo buộc liên quan đến việc sử dụng vũ khí.

Chú thích ảnh
Thomas Markle, anh trai Meghan Markle

Ngoài Thomas Markle, Meghan có một người chị cùng cha khác mẹ nữa là Samantha Markle. Cả 3 sống chung một nhà suốt thời thiếu niên. Cha của họ, ông Thomas Markle kết hôn với mẹ Meghan, bà Doria Ragland vào năm 1979 và chia tay sau 9 năm chung sống, khi Meghan chỉ mới 6 tuổi. 

Ông Thomas Markle (cha) từng là đạo diễn ánh sáng có tiếng tại Hollywood, trước khi vỡ nợ và phải chuyển đến sống tại Mexico. 

Đám cưới của Meghan Markle và hoàng tử Harry sẽ diễn ra vào đầu tháng 5 tới tại Nhà nguyện St. George ở Windsor Castle, sức chứa hơn 900 khách. Hiện tại Meghan vẫn chưa có tiết lộ chính thức về những thành viên gia đình được mời tham dự hôn lễ. 

Chú thích ảnh
Nhà nguyện St. George ở Windsor Castle, nơi hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ trao lời nguyện ước

Đám cưới hoàng gia dự kiến sẽ có sự tham dự của nhiều gương mặt nổi tiếng thuộc cả giới chính trị lẫn giải trí. Đặc biệt, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama cũng được tin là có mặt trong danh sách khách mời. 

Meghan Markle ‘đoạt’ giải ứng xử kém nhất năm 2017 khi đi cùng hoàng tử Harry

Meghan Markle ‘đoạt’ giải ứng xử kém nhất năm 2017 khi đi cùng hoàng tử Harry

Thật thô lỗ. William Hanson, một “chuyên gia về giao thức” tiết lộ giải Ứng xử kém nhất của anh năm nay sẽ dành cho Meghan Markle và Ed Sheeran.

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm