Ảnh Tiêu Chiến trước khi nổi tiếng, khác giờ 'một trời một vực'

18/04/2023 09:19 GMT+7 | Giải trí

Khi danh tiếng của Tiêu Chiến (Xiao Zhan) tiếp tục tăng lên thì tin đồn lại có xu hướng theo sau.

Các cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ lại dấy lên khi cư dân mạng đào lại những bức ảnh trong quá khứ, xem xét kỹ lưỡng sự khác biệt trên các đường nét trên khuôn mặt của Tiêu Chiến.

Ảnh Tiêu Chiến trước khi nổi tiếng, khác giờ 'một trời một vực' - Ảnh 1.

Tiêu Chiến trước và sau khi nổi tiếng

Họ cũng thấy nghi ngờ rằng nhóm của Tiêu Chiến luôn cố gắng gỡ những bức ảnh cũ của anh xuống.

Trong bức ảnh trước khi ra mắt, Tiêu Chiến không có đôi mắt một mí sâu như hiện tại.

Anh có một chút "bụ bẫm" trẻ con, điều này hoàn toàn trái ngược với khuôn mặt thon gọn và hình ảnh lịch lãm của nam thần tượng ngày nay.

Khi những bức ảnh gây tranh cãi, bạn cùng lớp đại học của Tiêu Chiến đã đứng ra bảo vệ anh, nói rằng anh đã là trung tâm của sự chú ý nhờ những nét đẹp trai của mình.

Ngoại hình của Tiêu Chiến thậm chí còn khiến học sinh từ các trường khác nhận ra anh.

Bạn cùng lớp của anh nói rằng Tiêu Chiến đã giảm khoảng 10kg sau khi trở nên nổi tiếng, điều này dẫn đến các đường nét trên khuôn mặt sắc nét hơn.

Ảnh Tiêu Chiến trước khi nổi tiếng, khác giờ 'một trời một vực' - Ảnh 2.

Tiêu Chiến đã giảm gần 10kg sau khi trở nên nổi tiếng

Người hâm mộ của Tiêu Chiến tiếp tục ủng hộ thần tượng của họ, nói rằng sức mạnh của việc giảm cân thậm chí còn có tác động hơn cả phẫu thuật thẩm mỹ.

Để chứng minh quan điểm của mình, họ đã thực hiện một bản chỉnh sửa so sánh sống mũi và đường viền hàm hiện tại của Tiêu Chiến với một bức ảnh từ 4 năm trước, nói rằng ngoại hình của anh thay đổi chỉ vì anh gầy hơn.

Họ nói thêm rằng Tiêu Chiến đã kiểm soát chế độ ăn uống của mình rất kỹ lưỡng và anh đã dần có được sự thay đổi ngoạn mục.

Đối với mí mắt, các fan đã cố gắng hết sức để xua ta những tin đồn, nói rằng mắt của anh sẽ biến thành một mí mỗi khi anh nhìn xuống hoặc nhướng mày. Họ thậm chí còn tạo ra một bản vẽ liên tục để thể hiện quá trình này.

Ảnh Tiêu Chiến trước khi nổi tiếng, khác giờ 'một trời một vực' - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Tiêu Chiến đã cắt mí mắt

Trong khi nhiều cư dân mạng cho rằng việc khuôn mặt của Tiêu Chiến trở nên thon gọn hơn là do giảm cân là hợp lý, nhưng họ không bị thuyết phục bởi tranh cãi về mí mắt.

Họ bày tỏ rằng những người nổi tiếng phẫu thuật cắt mí mắt là điều bình thường, và các đặc điểm của Tiêu Chiến hầu như không thay đổi ngoại trừ việc hiện giờ trông anh hoạt bát hơn.

Tiêu Chiến bắt đầu bước chân vào làng giải trí khi tham gia chương trình thực tế thần tượng X-Fire và ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc XNINE.

Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2016 và kể từ đó đã giành được sự chú ý rộng rãi với các bộ phim truyền hình của mình, bao gồm Trần tình lệnh (2019), Khánh Dư Niên (2019), Lang Điện hạ (2020) và Đấu la đại lục (2021).

Với tư cách là một ca sĩ, Tiêu Chiến đã phát hành một đĩa đơn Điểm sáng  vào cuối tháng 4 năm 2020. 

Ảnh Tiêu Chiến trước khi nổi tiếng, khác giờ 'một trời một vực' - Ảnh 5.

Bạn cùng lớp khẳng định rằng vẻ ngoài của Tiêu Chiến đã được chú ý từ thời đi học

Với số lượng bán ra là 25,48 triệu bản, nó đã lập kỷ lục Guinness thế giới cho sản phẩm kỹ thuật số bán nhanh nhất trong vòng 24 giờ kể từ phát hành.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm