Ánh Pie diện trang sức 200 triệu đồng lên sóng 'The Only – 1 không 2'

24/05/2022 14:30 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 12, các ca sĩ cùng team producer tiếp tục bước vào vòng Tỏa Sáng. Đây là cơ hội để các ca sĩ khẳng định tài năng và lội ngược dòng trước khi đến gần hơn với đêm Chung kết.

Tập 9 'The Only - 1 không 2': Các ca sĩ sẽ ra sao khi không còn 'thiên thần hộ mệnh'?

Tập 9 'The Only - 1 không 2': Các ca sĩ sẽ ra sao khi không còn 'thiên thần hộ mệnh'?

"The Only" đã trải qua 8 tập chủ đề với 8 nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam, đã có 16 tác phẩm mới được hoà âm phối khí và trình diễn thành nhiều phiên bản khác nhau bởi các ca sĩ và team producer của chương trình.

Tuần này, Ánh Pie (Trần Ngọc Ánh, quán quân The Voice) và Kỳ Tích Team có sự kết hợp hoàn hảo trong sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Bộ tứ giám khảo trong tập 12 là những cái tên không còn xa lạ, gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Diva Mỹ Linh, hai nhạc sĩ chủ đề là nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và nhạc sĩ Hamlet Trương.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Mỹ Linh

Trong tập 12, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã gửi gắm ca khúc Cánh hoa mỏng manh để các ca sĩ có thể làm mới nó bằng nhiều bản phối khác nhau. Đây là sáng tác mới vẫn chưa được trình làng mà nam nhạc sĩ đặt nhiều tâm tư, anh chia sẻ: “Ngày hôm nay Cường sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc rất là Nguyễn Minh Cường, đó là một bản ballad da diết, một bản ballad ngọt ngào. Không giống như những ca khúc trước không có những nét chấm phá riêng. Cường hy vọng rằng các bạn ca sĩ sẽ thể hiện tốt và khán giả sẽ đón nhận ca khúc này”.

Chú thích ảnh
Ánh Pie

Bản tình ca Cánh hoa mỏng manh khiến Ánh Pie phải rưng rưng nước mắt khi hoài niệm về mối tình thời học trò: “Tình yêu tuổi học trò là cái gì đấy rất ngây ngô và đẹp đẽ, cũng như là kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Hôm nay em cũng đã thể hiện bản phối khá nhẹ nhàng nên em muốn cái dàn dựng nhẹ nhàng theo bản phối và cách hát của em ngày hôm nay”. Đặc biệt trong phần thể hiện này, cô diện trang sức trị giá 200 triệu đồng.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường – cha đẻ ca khúc Cánh hoa mỏng manh – dành nhiều lời khen cho Ánh Pie: “Ánh Pie đã thể hiện ca khúc này rất tốt. Anh ước gì ca khúc này được em phối lại theo sở trường của em bằng những bản phối rất là trendy trên Youtube”.

Chú thích ảnh
Nguyễn Minh Cường

Còn nhạc sĩ Hamlet Trương thừa nhận: “Từ những vòng trước khi mà Ánh hát nhạc của Nguyễn Minh Cường thì Trương khẳng định là bạn rất hợp với nhạc anh Nguyễn Minh Cường”.

T.N. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm