Ánh Pie bất ngờ toả sáng trên sân khấu 'The Only - 1 Không 2'

07/06/2022 07:00 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 14 The Only, vở nhạc kịch với chủ đề “Chờ” gây ngỡ ngàng cho khán giả. Ánh Pie xuất hiện tỏa sáng trên sân khấu cùng câu hát viral gây ám ảnh “sao anh không về, để em hóa đá mất rồi”.

Tập 13 'The Only': Hamlet Trương 'trình làng' ca khúc 'Năm tháng chúng ta yêu một người'

Tập 13 'The Only': Hamlet Trương 'trình làng' ca khúc 'Năm tháng chúng ta yêu một người'

Trên sân khấu tập 13 "The Only - 1 không 2" lên sóng VTV3 tối mai (1/6), Hamlet Trương lần đầu tiên ra mắt khán giả ca khúc: Năm tháng chúng ta yêu một người.

Vòng Chân dung âm nhạc – The Music’s Faces trong tập 14 của The Only – 1 Không 2 lên sóng tối mai (8/6) chứng kiến những màn trình diễn cân tài cân sức của 5 ca sĩ và các team producer. Tất cả tiết mục được trình diễn liên tục và liền mạch, khắc họa nên câu chuyện chân thật về nỗi nhớ nhung da diết, về tình yêu và sự cô đơn của cô gái chịu nhiều tổn thương.

Chú thích ảnh
Dàn giám khảo, khách mời, MC của "The Only" tập 14

Ở tập phát sóng này, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã đem đến chương trình The Only ba sáng tác hoàn toàn mới. Trong số đó, ca khúc Sao anh không về nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Những câu hát trong sáng tác này được dự đoán sẽ trở thành những câu viral về tình yêu trong thời gian tới.

Chú thích ảnh
Ánh Pie

Với sáng tác Sao anh không về, đây là một bản ballad cần chất giọng nội lực và kỹ thuật xử lý khéo léo để có thể truyền tải ý nghĩa trong từng câu chữ. Ánh Pie đã rất thành công thể hiện trọn vẹn sự cô đơn, giằng xé đến tuyệt vọng trong từng câu từ. Lời bài hát sâu sắc, như là lời tự sự từ tận tâm can “Sao anh không về, để em hóa đá mất rồi”. Câu hát lặp lại nhiều lần gây ấn tượng và khiến người nghe ngân nga mãi không chán.

Chú thích ảnh

Việc xuất hiện giữa làn bọt xà phòng tựa như tuyết là lợi thế nhưng cũng khiến Ánh Pie gặp khá nhiều khó khăn, bọt tuyết đã rơi vào mắt, vào miệng của cô. Tuy nhiên, cô ca sĩ 9X xử lý khéo léo khi tránh làm bọt xà phòng nhưng không ảnh hưởng tới phần trình diễn nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

The Only – 1 Không 2 đang gần đi đến những chặng cuối cùng để tìm ra gương mặt quán quân. Ở vòng Chân dung âm nhạc – The Music’s Faces, mỗi tập sẽ là một vở nhạc kịch gồm 5 hoặc 6 ca khúc mới từ các nhạc sĩ chủ đề. Đây là cơ hội cho các ca sĩ và team producer thử thách bản thân với thể loại khá khó này.

Thảo Nhi. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm