Ảnh phi giới tính của V BTS lập kỷ lục chưa từng trên Instagram

13/09/2021 09:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Chưa có thần tượng Kpop nào đạt được tới cột mốc này! V BTS quả không hổ danh là “ông hoàng visual” của Kpop.

Jungkook và V BTS  run rẩy đi hát rong, không biết tiền tip thế nào

Jungkook và V BTS run rẩy đi hát rong, không biết tiền tip thế nào

Ngay cả những thần tượng Kpop đình đám thế giới cũng lo lắng khi hát trước một đám đông nhỏ.

V BTS là người thường xuyên tạo và phá ra những kỷ lục trên mạng xã hội. Thường thì, ảnh và video của anh luôn có lượng xem và thích nhiều bậc nhất trên tất cả các nền tảng lớn.

Chú thích ảnh

Vào ngày 27/6/202, BTS đã tung bộ ảnh quảng bá đĩa đơn Butter, Version 1, lên Instagram. Trong các thành viên, V là người có ảnh được thích và bình luận nhiều nhất, là người đầu tiên đạt 10 triệu lượt thích và 1 triệu bình luận.

Chú thích ảnh

Dù không có tài khoản cá nhân, V vẫn là thần tượng Kpop đầu tiên và duy nhất đạt cột mốc này. Một lần nữa minh chứng cho sức nổi tiếng của anh.

Trước đó, V cũng lập nhiều kỷ lục mạng như Nam thần tượng Kpop đầu tiên có ảnh đạt mốc thích 2 triệu và 8 triệu nhanh nhân, thậm chí là thần tượng đàu tiên đạt 9 triệu thích trong một bài viết trên Instagram.

Chú thích ảnh

Hiện tại, anh có 14 bức đạt hơn 5 triệu lượt thích, 9 bức trên 6 triệu, 2 trên 8 triệu và 1 trên 10 triệu. Anh cũng có fanstagram nhiều lượt theo dõi nhất và có hastag được dùng nhiều nhất.

ARMY không thể tự hào hơn về thần tượng:

- Vẻ phi giới tính không đối thủ là đây. Cả mình và bạn trai đều mê V. Băn khoăn ghê!

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo AllKpop)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm