"Ảnh nude của Hoàng tử Harry không hề xấu xa"

13/09/2012 16:11 GMT+7 | Trong nước


Theo người đứng đầu lực lượng cảnh sát nước Anh thì những bức ảnh khỏa thân của Hoàng tử Harry chụp tại một khách sạn ở Las Vegas không hề xấu xa như mọi người vẫn nghĩ.

Ảnh của Hoàng tử Harry trên tờ The Sun - Nguồn: Reuters

Tháng trước, vị hoàng tử trẻ tuổi này đã trở thành đề tài nóng bỏng trên các tờ báo toàn cầu khi những hình ảnh chụp anh cùng một người phụ nữ trong tình trạng khỏa thân tại một phòng VIP khách sạn đã được trang TMZ đăng tải.

Trong phiên điều trần thường niên của Ủy ban Nội vụ Anh hôm 12/9, cảnh sát trưởng nước Anh là ông Bernard Hogan-Howe cho biết rằng sở cảnh sát Scotland Yard đang điều tra lại vụ việc trên.

Trong buổi điều trần này, ông Hogan-Howe cũng đã được hỏi về vai trò bảo vệ cho Harry trong sự việc trên.

Ông cho biết: “Không hề có thứ gì xấu xa cả, những gì mà mọi người thấy qua ảnh không tồi tệ như vẻ ngoài của nó.”

“Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo đảm an ninh cho những người cần được bảo vệ. Họ cũng có một cuộc đời bình thường và chúng tôi phải tìn cách cân bằng giữa việc giữ an toàn cho họ và việc can thiệp sâu vào đời tư.”

Trước đó, Ủy ban nhận những lời than phiền từ báo giới đã cho biết rằng sẽ “bất hợp lý” nếu mở một cuộc điều tra về việc đăng tải những bức ảnh bởi tờ The Sun, do cả Harry lẫn những người phát ngôn của Hoàng gia Anh đều không hề lên tiếng kêu ca.

Sau scandal tai tiếng trên, Harry đã lần thứ hai được điều động tới Afghanistan để hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tại đây, anh sẽ làm phi công trực thăng trong bốn tháng tại doanh trại Bastion thuộc tỉnh Helmand.

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm