Ảnh nhạy cảm của 'yêu nữ hàng hiệu' Anne Hathaway khiến dân mạng 'dậy sóng'

18/08/2017 10:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cộng đồng mạng đã nhanh chóng phản ứng trước thông tin loạt ảnh riêng tư của Anne Hathaway bị tin tặc lan truyền trên các nền tảng trực tuyến.

Hiện tượng rình rập, đánh cắp rồi phát tán ảnh nhạy cảm của các sao nữ Hollywood đang ngày trầm trọng và xảy ra với tần suất dày đặc hơn.

Trước vụ việc xảy ra với nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Mỹ Anne Hathaway, nhiều kiều nữ đình đám thế giới cũng trở thành nạn nhân của các hacker, trong đó có Jennifer LawrenceEmma Watson...

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Anne Hathaway là ngôi sao hạng A tiếp theo trở thành nạn nhân của tin tặc

Hiện chưa thể xác nhận loạt ảnh đang lan tràn trên mạng về ngôi sao phim Yêu nữ thích hàng hiệu là thật hay giả vì phía cô chưa đưa ra lời tuyên bố chính thức hay phản ứng nào.

Dù vậy, trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Twitter, Facebook..., nhiều người dùng đã đưa ra phản ứng gay gắt với hành động xâm phạm quyền riêng tư của các nghệ sĩ, đồng thời kêu gọi mọi người lên tiếng để bảo vệ họ.

Chú thích ảnh
Người dùng Ambers bình luận: "Nếu biết Anne Hathaway trở thành xu hướng tìm kiếm trên mạng vì loạt ảnh khỏa thân của cô ấy bị rò rỉ, tôi đã không vào xem? Những kẻ phát tán bị sao thế? Xâm phạm quá đáng tới quyền riêng tư".
Chú thích ảnh
Những người dùng khác cũng bày tỏ quan điểm tương tự và đưa ra lời kêu gọi "bảo vệ cô ấy".

Dù chưa biết số ảnh trôi nổi là thật hay giả, cũng không rõ sự việc này sẽ ảnh hưởng tới ngôi sao nhiều như thế nào, hi vọng rằng với những phản ứng ngày càng rõ ràng và gay gắt của người dùng, tình trạng xâm phạm đời tư của các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ sớm được cải thiện.

Anne Hathaway sau thất tình giải cứu thế giới trong 'Colossal'

Anne Hathaway sau thất tình giải cứu thế giới trong 'Colossal'

Anne Hathaway sẽ tái xuất trong một bộ phim khoa học, hài hước, kì dị mang tên 'Colossal'. Trong phim, cô ở New York nhưng phát hiện mình có kết nối với một con quái vật tận Hàn Quốc.

Anne Hathaway trong bộ phim đình đám Yêu nữ thích hàng hiệu:

Duy An
Theo Catch News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm