Ảnh nhạy cảm bị phát tán của Emma Watson có hình khỏa thân?

16/03/2017 07:24 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Loạt ảnh riêng tư của Emma Watson đã bị rò rỉ trực tuyến và những kẻ tin tặc mạnh miệng tuyên bố chúng sở hữu cả những bức hình khỏa thân của nữ diễn viên.

Các trang truyền thông xã hội hiện đang ngập tràn những bình luận của một số người dùng, nói rằng họ đang xem được các hình ảnh trôi nổi về Emma Watson trên web đen, The Sun đưa tin.

Đại diện của ngôi sao phim Harry Potter đã xác nhận vụ rò rỉ nhưng tuyên bố trong số những gì bị phát tán không có ảnh khỏa thân trong phòng tắm như lời đồn.


Emma Watson trong "Người đẹp và quái vật"


Một hình ảnh khác từ bộ phim này

"Những hình ảnh mặc đồ bơi mà cô chụp cùng chuyên viên phong cách (stylist) của mình vài năm trước đã bị đánh cắp. Chúng không phải là ảnh khỏa thân" - Một phát ngôn viên của Emma Watson chia sẻ với trang tin - "Các luật sư đã vào cuộc và chúng tôi sẽ không bình luận thêm về sự việc này".

Cuộc tấn công mạng xảy ra giữa thời điểm ngôi sao đang tỏa sáng với vai diễn Belle trong bộ phim Người đẹp và Quái vật phiên bản người thật.

Gần đây, Emma Watson cũng vướng tranh cãi khi chụp hình bán khỏa thân trên bìa tạp chí Vanity Fair, điều bị nhiều người cho rằng đi ngược lại với tôn chỉ bảo vệ nữ quyền mà cô theo đuổi.

Emma Watson 'phản pháo' chỉ trích vụ chụp ảnh bán nude

Emma Watson 'phản pháo' chỉ trích vụ chụp ảnh bán nude

Emma Watson “âm thầm kinh ngạc” hơn là thấy phiền lòng trước những lời chỉ trích cáo buộc cô đang đi ngược lại các giá trị nữ quyền của mình khi chụp ảnh ngực trần và đăng trên trang bìa tạp chí Vanity Fair.


Bình luận về điều này, nữ diễn viên cho biết: "Họ (những người phản đối) cho rằng tôi không thể là người vừa bảo vệ nữ quyền vừa sở hữu vòng 1 gợi cảm. Nữ quyền là việc trao cho phụ nữ cơ hội làm những gì họ muốn. Nữ quyền không gắn liền với những thứ dùng để hạ bệ phụ nữ. Mà đó là về tự do, sự giải phóng và bình đẳng".

Duy An
Theo Au News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm