Anh: Một phụ nữ đột nhập ngôi trường Hoàng tử George vừa nhập học

14/09/2017 20:46 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Một phụ nữ vừa bị bắt tại London vì nghi đột nhập, trộm cắp tại trường tiểu học nơi Hoàng tử George, chắt nội Nữ hoàng Elizabeth, theo học, cảnh sát cho biết.

Cậu cả bốn tuổi của Hoàng tử William và Kate Middleton vừa nhập học tại trường tư thục Thomas’s Battersea tuần trước. Sự kiện được công bố rộng rãi tại Anh và nước ngoài.

Chú thích ảnh
Hoàng tử George trong ngày nhập trường

Cảnh sát London cho biết một phụ nữ 40 tuổi đã bị bắt hôm thứ Tư, liên quan tới sự việc xảy ra tại trường hôm thứ Ba và hiện vẫn đang bị giam giữ. Người phụ nữ này bị nghi là tìm cách lẻn vào trường, nhưng cảnh sát không tiết lộ chi tiết chuyện gì đã xảy ra.

“Chúng tôi đang làm việc với nhà trường, nơi Hoàng tử George theo học, để xem xét tình hình an ninh sau vụ việc”, cảnh sát cho biết.

Mẹ ốm, hoàng tử George sợ sệt trong ngày đầu tới trường

Mẹ ốm, hoàng tử George sợ sệt trong ngày đầu tới trường

Hoàng tử xứ sương mù George, chắt nội của nữ hoàng Elizabeth, người đứng thứ ba trong danh sách lên ngai vàng, bắt đầu tới trường từ hôm thứ Năm mà không có mẹ bầu Kate đi cùng vì cô đang bị ốm nặng.

Phát ngôn viên điện Kensington, nơi Hoàng tử William và gia đình đang sinh sống, nói: “Chúng tôi đã biết chuyện nhưng không đưa ra bình luận về vấn đề an ninh”.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm