Ảnh mang bầu tiết lộ nỗi đau của Marilyn Monroe

16/02/2017 11:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Loạt ảnh "độc" chụp huyền thoại điện ảnh Marilyn Monroe khi mang bầu  lần đầu tiên được công bố.

Loạt ảnh này được tổ chức quản lý di sản của Frieda Hull, người bạn thân của Monroe rao bán tại cuộc đấu giá ở Hollywood hồi tháng 11/2016. Tuy nhiên, loạt ảnh đó lại không được quan tâm mấy, chỉ bán được 2.240 cho những nhà sưu tầm giàu có song lại không nhận thức được ý nghĩa thực thụ của những bức ảnh này.


Marilyn Monroe khi mang bầu. Ảnh được người bạn thân của ngôi sao là Frieda Hull chụp bên ngoài Fox Studio

Những bức ảnh đó được bà Hull chụp ngày 8/7/1960, bên ngoài Fox Studio ở New York, sau khi Monroe vừa mặc thử trang phục và làm tóc chuẩn bị cho vai diễn trong phim The Misfits, diễn cùng Clark Gable và Montgomery Clift.


Hình ảnh cho thấy rõ bụng "lùm lùm" của Monroe và đó là bằng chứng cho thấy ngôi sao đang mang thai những tháng đầu tiên

Ngắm loạt ảnh này, công chúng có thể thấy rõ bụng bầu của Monroe mà bà Hull tuyên bố đó chính là chứng cớ cho thấy huyền thoại điện ảnh đang mang thai những tháng đầu tiên.


Monroe từng muốn có con hơn bất cứ điều gì

Tờ DailyMail đăng 6 hình ảnh độc đáo ấy, từng thuộc sự sở hữu của bà Hull và tờ báo này còn tiết lộ rằng cha đứa bé trong bụng Monroe không phải là người chồng khi đó của bà, nhà soạn kịch Arthur Miller, mà là nam diễn viên Pháp gốc Italy Yves Montand, người Monroe gặp tại trường quay phim Let's Make Love và từng có mối quan hệ rất công khai với ông.


Monroe và nam diễn viên Pháp Yves Montand, "tác giả" của đứa bé trong bụng Monroe khi chụp loạt ảnh này

Monroe từng mong muốn có con hơn bất cứ thứ gì, song bà không thực hiện được mong muốn ấy và không được hưởng niềm vui làm mẹ.


Tháng 1/1960, khi quay phim Let's Make Love cùng Yves Montand, bụng Monroe vẫn phẳng, nhưng đến tháng 7 thì ngôi sao đã lộ rõ bụng bầu

Monroe đã 3 lần sảy thai trước khi lại mất đứa bé này song ngôi sao không hề tiết lộ chuyện buồn này. Các bác sĩ nói rằng Monroe bị mắc bệnh lạc nội mạc tử cung khiến cho bà bị đau bụng dữ dội mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt và rất khó mang thai.


Monroe và nam tài tử Yves Montand


Trong thời gian quay phim "The Misfits" Monroe đã phải nhập viện 10 ngày, không phải do mệt mỏi mà do suy nhược thần kinh và có lẽ bị sảy thai

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm