Ảnh hưởng của bão Tapah, Vietjet ngừng khai thác một số chuyến bay ngày 22/9

22/09/2019 16:14 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 22/9, Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, do  ảnh hưởng của bão Tapah tại Hàn Quốc, một số chuyến bay từ Busan của Vietjet Air ngừng khai thác, bao gồm VJ981 chặng Busan - Hà Nội có giờ khởi hành dự kiến là 8h (giờ địa phương), VJ991 chặng Busan - Nha Trang có giờ khởi hành dự kiến là 6h05 (giờ địa phương).

Nhiều cơn bão đe dọa các nước và vùng lãnh thổ tiếp giáp Đại Tây Dương và Thái Bình Dương

Nhiều cơn bão đe dọa các nước và vùng lãnh thổ tiếp giáp Đại Tây Dương và Thái Bình Dương

Một số quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đang đối với mặt với nhiều cơn bão mạnh hình thành trên các vùng biển Thái Bình Dương và Đại Tây Dương.

Một số chuyến bay khác ảnh hưởng dây chuyền thay đổi giờ bay, trong đó có chuyến VJ179/170 chặng Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh - Hà Nội có giờ khởi hành dự kiến là 11h35 và 14h20 ngừng khai thác. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ theo chính sách của công ty và chuyển sang các chuyến bay tiếp theo khi thời tiết tốt hơn.

Chú thích ảnh
Ảnh minh hoạ

Đại diện Vietjet Air cbo hay, Hãng đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông qua điện thoại, tin nhắn SMS. Vietjet Air lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục "Tình trạng chuyến bay".

Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại..

Quang Toàn (TTXVN)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm