Anh em nhà Hemsworth từng đánh nhau ác liệt như trong ‘Hunger Games’

11/06/2016 10:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Liam Hemsworth từng suýt khiến "Thần Sấ" Chris bị thương nặng khi cầm dao bếp phi thẳng vào anh trai.

Ngôi sao Hunger Games thừa nhận hai anh em họ thường gây gổ với nhau. Có những lúc, Liam còn dùng cả vũ khí để tự vệ.

Diễn viên Hollywood 26 tuổi – người còn có một anh trai khác là Luke, 35 tuổi – chia sẻ: “Thời thơ ấu của chúng tôi hơi dữ dội – phần nào giống như Hunger Games ngoài đời vậy”.

Liam cho biết có một số trận ẩu đả mà cả hai hoàn toàn mất kiểm soát.


Hai anh em nhà Hemsworth hòa thuận khi trưởng thành

“Chúng tôi từng dùng cả vũ khí để đánh nhau. Tôi không có vấn đề gì với Luke bởi anh ấy lớn tuổi hơn nhiều và tôi không gây sự với anh. Nhưng với Chris, chúng tôi khá giống nhau, đều rất ương ngạnh và thường cãi nhau. Vì tôi ít tuổi và nhỏ người hơn nên tôi thường phải cầm vũ khí khi đánh nhau với anh ấy”.

Liam tiết lộ rằng từng suýt khiến ông anh trai nổi tiếng của mình bị thương nặng. 

Liam nhớ lại: “Hồi đấy tôi khoảng 5 tuổi. Chúng tôi cãi nhau trong bếp để giành máy nướng bánh mì, hay cái gì đại loại thế, tôi đã cầm dao bếp phi vào đầu Chris. Chuôi dao đã đập vào trán anh ấy”.

Ngược lại, hiện nay anh em nhà Hemsworth rất hòa thuận với nhau. Tuy nhiên, Liam cho biết, trong tương lai gần, người hâm mộ sẽ không thấy họ xuất hiện chung trên màn hình bởi hiện anh đang bận làm chương trình truyền hình.

Giả Bình (Theo Lollipop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm