Anh Đức định cởi áo ăn mừng trước thềm ‘bàn thắng vàng’ của U23 Việt Nam

27/08/2018 22:53 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Anh Đức đã chuẩn bị cởi áo ăn mừng nhưng khựng lại khi thấy bóng lại đập xà ngang nảy ra, tuy nhiên anh không phải buồn lâu vì ngay lập tức Văn Toàn băng vào dứt điểm ấn định chiến thắng 1-0 cho U23 Việt Nam.

Xem lại khoảnh khắc 'vàng' với bàn thắng lịch sử của Văn Toàn

Xem lại khoảnh khắc 'vàng' với bàn thắng lịch sử của Văn Toàn

Bàn thắng ‘quý như vàng’ của tiền đạo Văn Toàn ghi vào lưới U23 Syria ở đầu hiệp phụ thứ 2 đã giúp U23 Việt Nam tạo nên lịch sử khi lần đầu vào bán kết Á vận hội - ASIAD.

Tình huống diễn ra ở phút 108 trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Syria tại tứ kết ASIAD 2018. Từ đường chuyền dài của trung vệ Bùi Tiến Dũng ở phần sân nhà, tiền đạo Anh Đức băng xuống tâng bóng qua đầu thủ môn Ahmad Madnya, Anh Đức đã ý định cởi áo ăn mừng, nhưng bóng lại dội xà ngang khung thành U23 Syria bật ra khiến anh khựng lại.

VIDEO: Anh Đức chuẩn bị cởi áo ăn mừng và bàn thắng "Vàng" của Văn Toàn -nguồn VTC

 

Anh Đức không phải tiếc nuối lâu, bởi Văn Toàn đã có mặt đúng chỗ, đúng thời điểm để đệm bóng vào khung thành U23 Syria đang bỏ trống. Cả Anh Đức và Văn Toàn cùng được HLV Park Hang-seo đưa vào sân thay thế Đức Chinh & Công Phượng. Ngay lập tức, hai sự thay đổi người này đã phát huy hiệu quả.

Chú thích ảnh

U23 Việt Nam đã thi đấu không biết mệt mỏi. Mọi nỗ lực của thầy trò HLV Park Hang-seo đã được đền đáp một cách xứng đáng. U23 Việt Nam đã có lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt tại bán kết Á vận hội - ASIAD.

Chú thích ảnh

Đối thủ của U23 Việt Nam tại bán kết ASIAD 2018 là U23 Hàn Quốc. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 29/8 tới!

Thành Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm